Thông tin truyện

Cố Chấp - Mộng Tiêu Nhị

Cố Chấp - Mộng Tiêu Nhị

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 78 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Cố Chấp – Mộng Tiêu Nhị full (đã hoàn thành) của tác giả Mộng Tiêu Nhị. Mẫn Hy đã biết rõ từ trước khi họ kết hôn rằng trái tim của Phó Ngôn Châu đã thuộc về người con gái khác. Cô luôn biết rằng anh ta từng hỏi về tình hình của người con gái ấy, và lúc đó, cô mới thực sự cảm nhận được sự ấm áp và tình cảm nồng nàn trong con người anh.
Khi cuối cùng họ quyết định bước vào cuộc hôn nhân, anh ta đặt một câu hỏi mà Mẫn Hy không thể tránh được: “Em có chắc chắn muốn kết hôn không?” Cô cười và đáp: “Tại sao lại không?” Nhưng sau đó, anh tiếp tục: “Em có thể tự lòng cam lòng tự giam mình vào một cuộc hôn nhân không có tình cảm, chỉ có lợi ích không?” Mẫn Hy đã quyết định không từ bỏ. Cô tin rằng tình yêu có thể được xây dựng và phát triển theo thời gian.
Cô quyết tâm khiến anh yêu thương và muốn ấm áp nhu tình như ngày đầu. Nhưng sau hai năm kết hôn, cô nhận ra rằng, dù cô đã cố gắng hết mình, anh vẫn chưa nảy sinh tình cảm với cô. Đó là một thách thức lớn và cô cảm thấy mình đang bước vào một cuộc hôn nhân không dựa trên tình yêu, mà chỉ dựa vào lợi ích.


Danh sách chương

Bình luận