Thông tin truyện

Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý

Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý

 Tác giả:

 Thể loại:

Hài Hước, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 74 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý

TÊN KHÁC: TRÊU NHẦM

 Tác giả: Kiều Diêu

 Thể loại: Hài HướcNgôn Tình

Tóm tắt

“Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý” là một truyện ngôn tình của tác giả Kiều Diêu. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống tình cảm phức tạp của nhân vật chính là Diệp Mộc Như.

Diệp Mộc Như là một cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh và độc lập. Trong một sự cố trớ trêu, cô đã cưa nhầm người yêu của bạn thân là Vương Thừa Hựu. Tuy nhiên, thay vì giận dỗi và chia xa, Vương Thừa Hựu quyết định tiếp tục giả làm bạn trai của Mộc Như.

Dần dần, Mộc Như và Thừa Hựu phát triển tình cảm và có những trải nghiệm hài hước và lãng mạn. Họ vượt qua nhiều thử thách và hiểu rõ hơn về nhau trong quá trình này. Cuối cùng, họ đến với nhau và tạo nên một mối quan hệ vừa hài hước vừa đáng yêu.

“Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý” sở hữu giọng văn hấp dẫn, mang đến cho người đọc những cảm xúc vui nhộn và lãng mạn. Câu chuyện khám phá tình yêu và lòng tin trong tình huống khó đoán và những sự hiểu lầm. Nó truyền tải thông điệp về tình yêu và sự thấu hiểu, cho thấy rằng một mối quan hệ có thể phát triển từ những sự cố bất ngờ và trở thành một tình yêu thực sự.

Trích đoạn

Sáng hôm sau khi tỉnh lại, Tần Thời Nguyệt cảm thấy đầu đau như búa bổ.

Cô nằm trên giường sờ soạng chai nước khoáng đặt trên đầu giường, vừa uống ừng ực vừa mắng nước tư bản bán rượu giả.

Uống hết nửa chai nước, cô mơ mơ màng màng bước xuống giường.

Tuy nhiên, khi hai chân vừa chạm đất, cảm giác đau nhức toàn thân chợt ập tới, Tần Thời Nguyệt ngã phịch xuống đất, suýt nữa là không đứng dậy nổi.

Cô lê đôi chân tê dại đến phòng tấm, nhìn thấy từng nốt đỏ nho nhỏ trên xương quai xanh của mình qua gương, trong đầu bỗng dưng rối thành một nùi.

“Gì thế này…”

Cô kéo áo ngủ ra nhìn vào trong, lại quay đầu nhìn đống quần áo lộn xộn trên giường… và một cái áo khoác của Dụ Du.

Tần Thời Nguyệt lại ngã cái phịch xuống sàn nhà tắm.


Bình luận