Thông tin truyện

Cực Phẩm Tiên Đế Tại Đô Thị

Cực Phẩm Tiên Đế Tại Đô Thị

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Tiên Hiệp

 Tình trạng:

Đang tiến hành 44 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Màn đêm buông xuống, bây giờ cũng là mùa hè, nên thời tiết cũng khá nóng bức, mặc dù là ban đêm nhưng nhiệt độ ở thành phố Đông Hải không có giảm, mà càng kinh khủng hơn, trên 40 độ. Trên con đường rộng rãi, sáng rực những ánh đèn NeOn, cuộc sống về đêm mà người người hằng mong có lẽ cũng đã bắt đầu. Đêm đến, mọi người có thể nhìn thấy rất nhiều các cô gái, đầy đủ thể loại, nào là quần short, váy ngắn, khoe đùi trắng noãn như tuyết, như những cây kem thơm ngon, làm cho những thằng con trai nhìn thấy mà chỉ muốn xông lên hung hăng mà hắc hắc một cái.

Tại công viên Trung Sơn, đâu đó truyền đến âm thanh một vụ tranh cãi ầm ĩ, một âm thanh chửi rủa của một người con gái. Có không ít người vây quanh nơi đây để xem náo nhiệt, mà nhân vật chính lại là hai nữ một nam. Nam tên gọi là Diệp Lăng, năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp đại học đã được hai năm, tướng mạo dễ nhìn, thân cao 1m85, khoác trên mình một áo sơmi đơn giản.Trong qua sắc mặt của hắn có chút tái nhợt, giống như là mất hồn. Đứng bên cạnh Diệp Lăng là một cô gái, tuổi tác so với Diệp Lăng có vẻ như nhỏ hơn một chút, thoạt nhìn nàng tầm 23,24 tuổi.

Dáng dấp nàng cực kì xinh đẹp, khuôn mặt trái xoan gầy nhỏ, đôi môi anh đào nhỏ nhắn, gò má trắng nõn vô cùng mịn màng, mũi cao dọc dừa tinh xảo làm dung động lòng người, kèm với mái tóc dài đen bóng mượt như thác nước, làm toàn thân nàng tỏa ra khí chất như tiên nữ hạ phàm.


Danh sách chương

Bình luận