Thông tin truyện

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

 Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

 Tình trạng:

Đang tiến hành 103 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban của tác giả Lưu Ly Tuyết Tuyết. Mùa thu năm 2015, Hạ Tịch Quán ngồi trên xe lửa từ nông thôn tới Hải Thành. Từ năm chín tuổi, cô bị bỏ ở nông thôn, hôm nay mới được đón về, chỉ vì một lí do là, Hạ gia muốn gả con gái đến U Lan Uyển xung hỉ. Nghe nói chú rể ở U Lan Uyển kia đang bệnh tình nguy kịch, Hạ gia có hai cô con gái, đều không muốn gả, cho nên Hạ gia mới đón cô người vẫn luôn gửi nuôi ở nông thôn trở về, cho cô gả thay đi xung hỉ.

Lúc này, Hạ Tịch Quán ngồi ở giường nằm cầm sách xem, đột nhiên cửa mở ra, gió lạnh cùng với mùi máu tanh từ ngoài lùa vào. Hạ Tịch Quán ngước mát, chỉ thấy một thân hình cao lớn hiên ngang ngã từ ngoài vào. Hôn mê bắt tỉnh. Ngay sau đó, mấy người mặc đồ đen xông vào: “Lão đại, bây giờ không có ai, đưa tên đó xuống thẳng suối vàng thôi.” “Ai bảo không có ai?” Người đàn ông mặt sẹo cầm đầu nhìn về phía Hạ Tịch Quán.

Hạ Tịch Quán không nghĩ tới lại có tai vạ bất ngờ như vậy, người đàn ông đột nhiên ngã vào trong toa xe cô khiến cô gặp nguy hiểm tới tính mạng, trong mắt người đàn ông mặt sẹo đây sát ý, rõ ràng là muốn giết người diệt khẩu. Hạ Tịch Quán im hơi lặng tiếng nhìn thoáng qua vũ khí bọn họ trong tay, lập tức hoảng sợ xin tha nói. “Đừng giết tôi, tôi không thấy bất cứ cái gì cả.”


Danh sách chương

Bình luận