Thông tin truyện

Cưới Trước Yêu Sau - Mộng Tiêu Nhị

Cưới Trước Yêu Sau - Mộng Tiêu Nhị

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 93 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Giới thiệu

“Cưới Trước Yêu Sau” là một truyện ngôn tình của tác giả Mộng Tiêu Nhị. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống tình cảm phức tạp của hai nhân vật chính là Lục Hàm và Lâm Băng.

Lục Hàm là một người đàn ông thành đạt, giàu có và quyền lực. Anh có vẻ ngoài lạnh lùng và không tin vào tình yêu. Mặc dù đã kết hôn với Lâm Băng, nhưng anh chỉ xem đó là một cuộc hôn nhân đơn thuần dựa trên lợi ích.

Lâm Băng là một cô gái tốt bụng, tinh tế và lương thiện. Cô đã chấp nhận cuộc hôn nhân với Lục Hàm vì gia đình và trách nhiệm. Mặc dù ban đầu cô cảm thấy chán nản và bất hạnh, nhưng dần dần cô hiểu rằng tình yêu không thể buộc ép.

Trong quá trình sống chung, Lục Hàm và Lâm Băng dần dần hiểu và quan tâm đến nhau. Họ trải qua nhiều thử thách và khó khăn, nhưng từ đó, tình yêu và sự hiểu biết dần trỗi dậy trong lòng họ. Cuối cùng, họ nhận ra rằng tình yêu thực sự không thể mua được và quyết định cùng nhau xây dựng một mối quan hệ dựa trên tình yêu chân thành.

“Cưới Trước Yêu Sau” sở hữu giọng văn hấp dẫn, mang đến những cảm xúc sâu lắng và lãng mạn. Câu chuyện nhấn mạnh về tình yêu và sự thấu hiểu, cho thấy rằng tình yêu có thể phát triển từ một cuộc hôn nhân bắt đầu từ lợi ích đến một tình yêu chân thành và đáng trân trọng.

Trích đoạn

Giản Hàng làm sao có thể để anh mời khách, cô kiên trì: “Hôm nay tôi mời”.

Tần Mặc Lĩnh không tranh với cô, nhường cho cô mời, đến lúc đó anh tính tiền thế là được, vậy nên anh đồng ý “Được.”

Giản Hàng thuộc phái hành động, khi Tần Mặc Lĩnh nói có rảnh là cô gọi ngay cho quản lý của nhà hàng SZ để đặt bàn trước cho tối mai.

Tần Mặc Lĩnh không vội vàng đi lên lầu, ngồi xuống bên cạnh cô.

Đĩa trái cây trên bàn trà vẫn còn, cô đang bận gọi đặt bàn, anh tự nhiên lấy một miếng trái cây để ăn.

Giản Hàng quen biết quản lý của nhà hàng SZ, lúc trước cô lãnh đạo nhóm hoàn thành việc sáp nhập và tổ chức lại nhà hàng SZ.

Không biết quản lý nhà hàng ở đầu bên kia điện thoại nói gì, Tần Mặc Lĩnh chỉ nghe Giản Hàng nói: “Chỉ có tôi và chồng, không có phòng riêng cũng không sao.”

SZ là một nhà hàng trên cao, ngồi ở SZ có thể nhìn thấy toàn cảnh về đêm là điểm nổi bật đặc sắc của nhà hàng này.

Số lượng phòng riêng có hạn nên cần đặt lịch hẹn trước vài ngày, tất cả các phòng riêng cho ngày mai đều đã được đặt hết.


Bình luận