Thông tin truyện

Đạo Tình 2

Đạo Tình 2

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 47 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Đạo Tình 2 của tác giả Lục Cô Hồn. Hơn 3 năm mất tích, cuối cùng Mộc Tùy Tâm cũng trở về nhưng lại trong một tình trạng hết sức nguy kịch. Cô – chân tay bị gãy, dây thanh quản bị vỡ, gương mặt bị phá huỷ nghiêm trọng. Cả cơ thể cũng đầy rẫy những vết thương vẫn còn đang rỉ máu. Trong khi đó, không một ai biết Mộc Tùy Tâm làm sao có thể đến được Tề Gia trong tình trạng đó. Họ chỉ biết: Ly Tâm nhận ra Mộc Tùy Tâm nhờ vào một đoạn video. …Tề Thiên Vũ bị bắt cóc. Kho hàng của Tề Gia bị nổ. Mâu thuẫn giữa Tề Gia và Lam Bang nảy sinh.

Đặc biệt hơn, một sự thật bất ngờ sẽ được hé lộ… Mối quan hệ giữa Ly Tâm và Tùy Tâm. Và cả lý do vì sao cô mất tích. Trong cuộc chiến, Tề Gia và Lam Bang phải đấu “một mất một còn”. Đến Ly Tâm và Tùy Tâm cũng phải đánh cược bằng cả tính mạng. Vậy ai mới là kẻ chiến thắng? Ai sẽ là kẻ chiến bại? Sự thật phía sau bức màn che kia là gì? Sẽ có những thứ gì đang chờ đợi họ? Với sự xuất hiện của nhóm thế lực mới “Thiên Long” – một tổ chức mafia cổ xưa đã từng tồn tại trong lịch sử, nay lại xuất hiện trở lại. Liệu Tề Mặc và Lam Tư có bắt tay hợp tác để chiến đấu với kẻ thù này? Mối quan hệ của Ly Tâm và Tùy Tâm là gì? Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm ”Đạo tình 2″.

Tác giả Chu Ngọc đã vô cùng thành công trong việc sáng tác truyện với tác phẩm nổi tiếng Đạo Tình. Nhưng sau khi Đạo Tình kết thúc thì một nhân vật lại bị lãng quên đó là Mộc Tùy Tâm. Ở cuốn truyện Đạo Tình 2 của tác giả Lục Cô Hồn sẽ đưa chúng ta dần dần hé mở cánh cửa này.


Danh sách chương

Bình luận