Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Chương 241: Công chúa xuất chiến (Thượng)Hoàng đế Tinh La mỉm cười nói:
– Vì để các trận đấu ở vòng Bán Kết này đều tuyệt đối an toàn, trẫm quyết định, các trận đấu kế tiếp đều do hộ quốc đấu la của đế quốc Tinh La làm trọng tài. Lần rút thăm đầu tiên sẽ do tiền bối Hoàng Tân Tự chủ trí, phong hào của Hoàng tiền bối là Thiên Sát.
Các vị khán giả bên dưới nghe Hoàng Đế giới thiệu xong chỉ hoan hô bình thường. Còn các đội ngũ bên dưới đều lắp bắp kinh ngạc.
Vương Ngôn nói:
– Thiên Sát Đấu La Hoàng Tân Tự, không ngờ lại là ông ta. Ta còn tưởng ông ta chết rồi. Không ngờ là đầu phục vào đế quốc Tinh La.
Mã Tiểu Đào chậm rãi bước lên sàn đầu, Hoắc Vũ Hạo nghiêng người khẽ hỏi Bối Bối:
– Đại sư huynh, vị Thiên Sát Đấu La này mạnh lắm sao?
Bối Bối lập tức đáp không chút do dự:
– Dĩ nhiên là mạnh rồi. Đế quốc Tinh La rõ ràng là đang thị huy, hắn muốn cho người bên ngoài thấy thực lực của đế quốc Tinh La. Vũ Hồn của Thiên Sát Đấu La rất đặc biệt. Có lời đồn bảo rằng hôm hắn ra đời, trên bầu trời có một vì sao đặc biệt sáng ngời. Hắn vừa được sinh ra thì mẹ hắn vì rong huyết mà qua đời. Năm hắn tám tuổi thì cha hắn đột tử. Sau đó, miễn là người thân hay bạn bè ở bên cạnh hắn đều lần lượt chết đi. Sau này người ta mới biết hóa ra vũ hồn của hắn là Thiên Sát Cô Tinh, chuyên khắc thân nhân. Vì thế, hắn đã định cả đời cô độc.
Hoắc Vũ Hạo trợn mắt há hốc mồm nói:
– Có cả Vũ Hồn như thế sao?
Bối Bối mỉm cười nói:
– Vũ Hồn của Hồn Sư chúng ta có cái gì không thể chứ? Vị Hoàng tiền bối của vũ hồn Thiên Sát Cô Tinh tuy khiến hắn cả đời không có người thân nhưng đồng thời cũng mang đến cho hắn thực lực vô cùng mạnh mẽ. Nghe nói hắn tu luyện vô cùng thuận lợi hoàn toàn tự học mà thôi. Hắn tự mình bước đến cấp bậc Phong Hào Đấu La này. Năm nay hắn chỉ mới khoảng 60 tuổi nhưng tu vi đã đến cấp 91, 92. Mà nghe đồn, với sự chúc phúc của vũ hồn Thiên Sát Cô Tinh, thực lực của hắn thậm chí đủ sức đấu với cường giả Phong Hào Đấu La cấp 95.
– Vị Thiên Sát Đấu La này vì từ bé đã mất đi người thân bạn bè nên tính tình rất kỳ quái, ra tay lại vô cùng tàn nhẫn. Hắn từng trêu chọc không ít tông môn lớn, bị truy sát thảm thiết vô cùng.
Trong lúc Bối Bối giảng giải về vị Thiên Sát Đấu La cho Hoắc Vũ Hạo nghe thì bốn đội trưởng của bốn học viện đều đã lên sàn đấu.
Bên phía học viện Sử Lai Khắc là Mã Tiểu Đào, học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư là Mã Như Long, học viện Đế Áo là một thanh niên cao to, trông rất trầm tĩnh, còn phía đế quốc Tinh La lại là một cô gái. Cô gái này nhóm học viện Sử Lai Khắc đã từng gặp qua ở phòng đấu giá Tinh La, công chúa Cửu Cửu.
Trông thấy công chúa Cửu Cửu lên sàn đấu, không chỉ có phía học viện Sử Lai Khắc giật mình mà cả học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư và học viện Đế Áo nữa. Vì buổi đấu giá cao cấp đó hai học viện bọn họ đều có tham gia.
Đồng phục của học viện Tinh La có màu vàng nhạt, công chúa Cửu Cửu vừa thay trang phục thì khí chất liền biến đổi, cả người đầy vẻ anh hùng khí khái. Mái tóc dàng thật dài được buộc thành đuôi ngựa, nụ cười xinh đẹp, bộ trang phục vừa với dáng người, mọi thứ đều rất hài hòa.
Về mặt khí chất có và dáng người, Mã Tiểu Đào hoàn toàn không kém công chúa Cửu Cửu, nhưng xét tổng thể thì lại có thua một chút.
Mã Như Long vừa nhìn thấy công chúa Cửu Cửu cũng hơi giật mình nhưng sau đó lại bình tĩnh đưa mắt nhìn đi nơi khác, mà vị đội trưởng của học viện Đế Áo lại không được như vậy, hắn chăm chú nhìn công chúa Cửu Cửu một lúc lâu mới quay mặt đi.
Vương Đông thấy công chúa Cửu Cửu lên sàn đấu không khỏi nhíu mày. Vì từ hôm đầu tiên đến nay, bọn họ hoàn toàn không nhận được tin tức có cô công chúa này tham gia, mà công nhận, theo tin hắn nhận được, bên phía đội dự bị của học viện Tinh La quả thật có một chỗ trống.
Cho nên, thông tin về cô công chúa Cửu Cửu này, đừng nói là học viện Sử Lai Khắc, những học viện khác cũng mờ mịt không có chút nào.
Vương Đông suy nghĩ một lát chợt chấn động nói:
– Ta nhớ ra rồi, Thược Hành, vũ hồn của hoàng thất Tinh La là…
Đái Thược Hành đi đến cạnh Vương Ngôn gật đầu nói:
– Vương lão sư, ngài đoán đúng rồi. Cha ta ngày xưa từng đánh giá tu vi của vị Hoàng Đế hiện nay là sâu không lường được, hơn nữa, hắn còn là người ưu tú nhất trong ba trăm năm trở lại đây, ta hoàn toàn không biết tin tức gì của cô công chúa này…
Vương Ngôn thở dài nói:
– Thôi đợi kết quả rút thăm đi.
Dưới cái nhìn chăm chú của bốn vị Phong Hào Đấu La, bốn đội trưởng của bốn học viện từ từ tiến gần trước mặt vị Hoàng Đế. Hoàng đế Tinh La mỉm cười nói:
– Hôm nay ta rất vui vì được gặp nhiều nhân tài đến mức này. Trận đầu này ta hi vọng mọi người thi đấu với tôn chỉ giao lưu hữu nghị. Lát nữa ta sẽ tung bốn quả cầu có đánh số lên không trung, các ngươi sẽ đồng thời tóm lấy, chuẩn bị xong chưa?
Mã Tiểu Đào hipf mắt nhìn thoáng qua công chúa Cửu Cửu nói:
– Xong.
Công chúa Cửu Cửu mỉm cười gật đầu, Mã Như Long và vị đội trưởng của học viện Đế Áo cũng đồng thời gật đầu.
– Bắt đầu.
Hoàng Đế Tinh La khẽ nhéo mắt, sau đó thoáng cái, không biết hắn đã làm gì mà bốn quả cầu đều đã bay vọt lên không trung.
Mã Tiểu Đào đã sớm chuẩn bị xong xuôi, cô vừa thấy hoàng đế Tinh La ra tay liền nhảy vọt lên. Trong khoảng cách ngắn thế này, nếu phóng thích vũ hồn hay sử dụng Hồn Kỹ chẳng những không giúp ích được gì mà còn giảm tốc độ thêm. Bất kể là cô hay Mã Như Long và vị đội trưởng học viện Đế Áo đều có quyết định giống nhau, bay lên cướp lấy.
Chỉ có công chúa Cửu Cửu là ngoại lệ, cô im lặng mỉm cười đừng nhìn như chuyện kia không có liên quan đến mình.
Mã Tiểu Đào quả không hổ danh đội trưởng đội chính thức của học viện Sử Lai Khắc. Đừng thấy cô có dáng người mảnh mai yếu đuối, thật ra nó rất dẻo dai và khỏe mạnh, cô vừa nhảy lên liền tóm được một quả cầu rồi tiếp đất. Sau đó, hai người còn lại mới song song tiếp đất. Mà quả cầu cuối cùng dĩ nhiên từ từ rơi vào tay công chúa Cửu Cửu.
Cô công chúa mỉm cười, tay cầm quả cầu xem xét rồi lên tiếng, mặc dù cô là người lấy được quả cầu cuối cùng nhưng lại là người đầu tiên báo kết quả.
– Ta là số 1.
Mã Như Long trầm giọng nói:
– Số 2. Bạn đang đọc truyện được copy tại
Mã Tiểu Đào nhìn chằm chằm vào công chúa Cửu Cửu nói:
– Số 1.
Lúc này, đội trưởng học viện Đế Áo không cần báo kết quả nữa. Hai đội cùng rút được số 1 sẽ giao đấu trận đầu tiên là học viện Sử Lai Khắc và học viện Tinh La, trận còn lại dĩ nhiên là học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư và học viện Đế Áo.
Hoành đế Tinh La tiến đến kiểm tra kết quả rồi lớn tiếng công bố. Khi các khán giả bên dưới nghe thấy học viện Tinh La gặp phải học viện Sử Lai Khắc liền ồ ồ hoan hô.
Ít nhất theo bề ngoài, lúc này Mã Tiểu Đào đã rút cho học viện Sử Lai Khắc một cái thăm tốt nhất. Vì theo những gì Vương Ngôn đã nói, trong ba học viện hôm nay, học viện Tinh La có thực lực yếu nhất.
Quy tắc vòng Bán Kết có chút thay đổi so với hai vòng trước, trong lần này, hai đội thi đấu Đoàn Chiến xong sẽ đến thi đấu cá nhân, nếu thắng cả hai trận ấy mới xem như thật sự chiến thắng. Còn không, sẽ phải đấu tiếp một trận 2-2-3. Nói cách khác, ưu đãi khi chiến thắng Đoàn Chiến lúc này không còn ý nghĩa nào nữa.
Hoàng đế Tinh La mỉm cười nói:
– Hi vọng bốn học viện lát nữa thi đấu đều có thể bộc lộ ra hết thực lực của mình. Hôm nay đoàn chiến trận đầu tiên là trận đấu giữa học viện Sử Lai Khắc và học viện Tinh La, trận thứ hai là giữa học viện Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư và học viện Đế Áo.
Khi Mã Tiểu Đào bước về khu vực nghỉ ngơi, người đầu tiên bước ra chào đón là Vương Ngôn.
– Tiểu Đào, có thăm dò cô công chúa kia được chút gì không?
Mã Tiểu Đào lắc đầu nói:
– Không thể nhìn thấu, cô gái này đúng là không đơn giản. Ban đầu ta còn định thông qua rút thăm mà thăm dò thực lực và tu vi của cô ta. Nào ngờ cô ta không những không động thủ mà còn không thấy chút dao động Hồn Lực nào. Vũ Hạo, đệ có dùng Tinh Thần Tham Trắc kiểm tra được gì không?
Hoắc Vũ Hạo nhíu mày nói:
– Đã thử. Nhưng trên người cô công chúa ấy có một vật đặc biệt có tác dụng chặn đứng Tinh Thần Tham Trắc của đệ. Với lại tu vi của đệ thua cô ấy quá nhiều nên cũng khó dò xét.
Tình huống bất ngờ đã xảy ra, trước khi thi đấu lại không biết rõ đối thủ là một chuyện không tốt chút nào.
Vương Ngôn trầm giọng nói:
– Tất cả làm theo kế hoạch ban đầu, các con không cần suy nghĩ nhiều. Phải tin tưởng vào thực lực của mình. Hơn nữa trận đấu cá nhân chúng ta còn có Mã Tiểu Đào đây, cho dù vị công chúa kia có là cường giả bậc Hồn Đế chúng ta cũng tuyệt đối tự tin. Cho nên, chúng ta hôm nay phải thắng trận đoàn chiến này. Tiếp theo, ta sẽ đọc danh sách những người ra thi đấu.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.