Đấu La Đại Lục 2 (Tuyệt Thế Đường Môn)

Chương 51: Khảo hạch tân sinh (3)Với tốc độ này, Hoắc Vũ Hạo tin chắc trước khi kết thúc năm nhất sẽ đột phá cấp hai mươi thu nhận Hồn Hoàn thứ hai. Thiên Mộng ca đã từng nói, sau khi thu nhận được Hồn Hoàn thứ hai thực lực của hắn sẽ tăng vọt, Vũ Hồn thuộc tính băng của hắn cũng sẽ đạt được năng lượng thực sự.
Lúc này Hoắc Vũ Hạo vô cùng chờ mong, đến lúc đó nếu lại sóng vai chiến đấu cùng Vương Đông, chắc chắn sẽ giúp hắn được nhiều hơn.
Thời gian khi minh tưởng trôi qua rất nhanh, lúc này trời đã chạng vạng. Vẫn như trước kia, Hoắc Vũ Hạo tiến đến nhà ăn mua cá trắm đen rồi ra cửa học viện.
Hôm nay dòng người ở đây đã ít hẳn đi, có lẽ sắp đến kỳ sát hạch nên phần lớn đều ở lại ký túc xá khổ tu.
Nhưng việc buôn bán của Hoắc Vũ Hạo lại không hề bị ảnh hưởng, đội ngũ xếp hàng vẫn đông đúc như trước, người đứng đầu tiên là Từ Tam Thạch.
– Đinh…
Từ Tam Thạch đưa một ngân tệ cho Hoắc Vũ Hạo rồi nói:
– Khỏi thối, đưa ta con lớn nhất.
Hoắc Vũ Hạo cười cười nói:
– Từ đại ca, đúng là gió mưa vẫn không đổi nha!
Lúc này hai người sau một thời gian gặp mặt thường xuyên, cũng đã bắt đầu thân nhau. Bây giờ Hoắc Vũ Hạo mới biết tuy tính tình Từ Tam Thạch trái ngược với Bối Bối, tính cách có chút nóng nảy nhưng lại vô cùng nhiệt tình.
Từ Tam Thạch cười cười:
– Cũng tại món cá này, mỗi ngày nếu không ăn một con cơm chiều ta ăn cũng không thấy ngon. Cá nướng ta đã nếm qua không ít nhưng chưa ai có thể khống chế lửa tuyệt vời như đệ. Ngay cả Giang Nam Nam cũng thích món cá này, đúng rồi, nghe nói đệ sắp tham gia sát hạch tân sinh à?
Hoắc Vũ Hạo gật gật đầu:
– Đúng vậy.
Từ Tam Thạch nói:
– Vậy phải cố lên, không được bị loại, nếu không ta tìm đâu ra cá nướng ngon nữa!
Đến lúc này hắn vẫn không biết trận thắng lúc trước của Bối Bối có liên quan đến Hoắc Vũ Hạo, chỉ biết thiên phú của Hoắc Vũ Hạo vô cùng bình thường, chỉ giỏi nướng cá. Thực tế Hoắc Vũ Hạo nổi danh ở học viện Sử Lai Khắc nhờ việc nướng cá chứ không phải thực lực.
-Tiểu Từ!
Đúng lúc đó một giọng nói trong trẻo lạnh lùng vang lên, Từ Tam Thạch vừa nghe giọng nói này thân thể lập tức run lên, Hoắc Vũ Hạo nhìn thấy trong đôi mắt của hắn hiện lên vài phần sợ hãi và bất đắc dĩ.
Mà đám người xếp hạng phía sau Từ Tam Thạch đang ồn ào sôi nỗi cũng lập tức im lặng.
Một cô gái bước ra từ cổng học viện, mọi người xung quanh lập tức tách ra hai bên cúi đầu nhường đường cho nàng, chỉ riêng phần khí thế này cũng đã vượt xa Giang Nam Nam.
Hoắc Vũ Hạo quay đầu nhìn lại liền trông thấy một cô gái áo hồng dáng người thon thả, hai ngọn núi hùng vĩ cao ngất như muốn đập vào mắt hắn.
Vòng eo thon thả kéo dài đến tận cặp đùi lại vút cao, hai chân thẳng tắp, một cỗ không khí tươi mát từ người nàng ập đến.
Nàng mang mặt nạ che mặt, nhưng từ trang phục, dáng người đến đôi mắt có thể nhận ra đây chính là mỹ nữ. Đôi mắt màu phấn làm bao người đắm say, rất may là ánh mắt lạnh lùng của nàng đã ngay lập tức triệt tiêu vẻ câu hồn.
Từ Tam Thạch khổ sở xoay người, không dám nhìn thẳng vào nàng:
– Tiểu Đào tỷ tỷ.
Lần này đến phiên Hoắc Vũ Hạo ngạc nhiên, Từ Tam Thạch tính tình nóng nảy kiêu ngạo, là đệ tử năm thứ năm, danh tiếng của hắn còn lớn hơn Bối Bối, bản thân lại có thiên phú nên các đệ tử khác luôn có vài phần kính trọng. Cho dù gặp phải các lão sư hắn cũng không có thái độ này, cô gái áo hồng này thật ra là ai? Không hiểu vì sao Hoắc Vũ Hạo và Vương Đông đứng bên cạnh đều có cảm giác quen thuộc với cô gái này.
Cô gái áo hồng khẽ liếc nhìn Hoắc Vũ Hạo, đi đến bên cạnh Từ Tam Thạch:
– Ngươi ra đây ăn cá nướng?
Từ Tam Thạch gật đầu
– Đúng thế, Hoắc Vũ Hạo nướng cá rất ngon.
Cô gái áo hồng tò mò nhìn Hoắc Vũ Hạo:
– Để ta nếm thử một con.
Nàng cũng như là tiên nữ ngoài nhân gian, hằng ngày đều tập trung tu luyện, nhìn thấy những thứ mới lại tự nhiên vô cùng hứng thú.
Hoắc Vũ Hạo xin lỗi:
– Ngại quá, mỗi ngày đệ chỉ bán ba mươi con, hôm nay người xếp hàng cũng đã đủ ba mươi, tỷ tỷ ngày mai lại đến nha.
Câu này hắn đã nói qua không ít lần, nhưng lần này giọng nói vừa vang lên mọi người hầu như lập tức ngẩng đầu hâm mộ nhìn hắn, ngay cả Từ Tam Thạch cũng thế.
Ngay sau đó ngoài tưởng tượng của Hoắc Vũ Hạo, nhóm người đông đúc xếp hàng phía sau Từ Tam Thạch bỗng nhiên loạn lên, sau đó biến mất.
Cô gái áo hồng mỉm cười:
– Lúc này hình như không có ai xếp hàng, vậy ta có thể ăn không?
Từ Tam Thạch nháy nháy mắt với Hoắc Vũ Hạo. Hoắc Vũ Hạo cũng hiểu ý, gật đầu tiếp tục nướng cá.
Vương Đông bên cạnh lại có vẻ khó chịu:
– Ngươi là ai, sao lại đến đây cản trở chúng ta buôn bán.
Tay phải cô gái áo hồng nâng lên, trên ngón trỏ của nàng có viên Hồng Bảo Thạch cực đẹp, ánh sáng lóe lên, kim hồn thạch lập tức xuất hiện:
– Cá nướng hôm nay ta mua hết. Bạn đang đọc truyện tại – https://webtruyenhot.com
Vương Đông nhận lấy không chút ngượng ngùng, cô gái áo hồng tuy rằng khí thế bức người nhưng lại rất ngay thẳng, hơn nữa không hiểu vì sao Vương Đông lại có chút sợ hãi cô gái này. ( DG: giác quan của phụ nữ, tình địch xuất hiện, điện nước đầy đủ , Biên: chú dịch không lo, chỉ thế là giỏi )
Không ngờ lúc này Hoắc Vũ Hạo lại vô cùng thành thật:
– Tỷ đưa dư rồi, cá nướng của ta chỉ có năm hồn tệ một con thôi.
Cô gái áo hồng như không muốn nói nhiều, chỉ thản nhiên:
– Xem như ta đặt trước, sau này mỗi khi đến ăn không phải trả nữa.
– Được.
Vốn cô gái áo hồng đến tìm Từ Tam Thạch nhưng lúc này lại tập trung nhìn Hoắc Vũ Hạo nướng cá.
Lát sau nàng kinh ngạc:
– Khống chế lửa hoàn hảo như vậy, ngươi là Hỏa Hồn Sư à?
Nàng chính là một chuyên gia về việc sử dụng lửa nên nhìn ra được ảo diệu khi Hoắc Vũ Hạo xoay cá trên lò.
Hoắc Vũ Hạo lắc đầu.
Một lát sau bốn con cá đầu tiên đã nướng xong, dù sao cũng không còn ai, Hoắc Vũ Hạo liền đưa cá cho cô gái áo hồng và Từ Tam Thạch, phần còn lại đưa Đường Nhã và Vương Đông.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.