Thông tin truyện

[Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần

[Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 17 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần của tác giả Secret Death. Là tựa truyện đặc sắc thuộc thể loại tiên hiệp, ngôn tình, dị giới pha trộn nhiều yếu tố huyền ảo. Truyện xoay quanh nhân vật chính là một cô gái tên Lâm Bạch Liên cũng là một trong mười người giàu nhất thế giới, bởi vì cô là người khi còn trẻ đã sở hữu được nhiều thành tựu nổi bật trên thế giới.

Nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy thật sự vui vẻ dù đã đạt được những điều lớn lao như vậy. Trên gương mặt cô chỉ biểu hiện sự vô cảm lạnh nhạt, cô luôn cảm thấy chán ngắt mọi điều. Bỗng một ngày đẹp trời cô gặp được một người tự xưng là thần và trao tặng cô một vé xuyên vào bộ truyện đấu la đại lục mà cô từng đọc, chưa hết vị thần ấy còn tặng cô một võ hồn pokemon độc nhất vô nhị cùng hệ thống hỗ trợ đầy quái lạ. Có mọi thứ trong tay, cô bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vị của mình.

Liệu ở thế giới ấy Bạch Liên có hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành người tài năng như ở kiếp trước cô từng sở hữu hay không? Mọi tình tiết sẽ dần được hé lộ qua từng chương truyện, mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Bình luận