Thông tin truyện

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 288 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Tác giả: ChuaTeDiGioi

 Thể loại: Dị GiớiHuyền HuyễnTrọng SinhXuyên Không

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh – Hành Trình Tu Luyện và Đấu Khí

Trong thế giới Đấu Khí đại lục, nơi duy nhất quyết định đến thực lực của mỗi người là đấu khí. “Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh” của tác giả ChuaTeDiGioi đưa độc giả vào hành trình của Cơ Huyền, một người trọng sinh tại Đấu Khí đại lục để bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy thách thức và khám phá.

Đại lục này không có ma pháp hay công nghệ tiên tiến, mà đấu khí mới chính là quyền lực tối cao. Mỗi người dân trên đại lục này phải tu luyện đấu khí để cải thiện sức mạnh của mình. Các cảnh giới và cấp bậc của đấu khí quyết định đến vị thế và uy quyền của người tu luyện.

Cơ Huyền, sau khi trọng sinh, phải đối mặt với môi trường mới và khám phá sức mạnh của đấu khí. Đấu khí không chỉ được chia thành các cấp bậc mà còn có các công pháp và chiến thuật đặc sắc. Cuộc phiêu lưu của Cơ Huyền không chỉ là hành trình tìm kiếm sức mạnh, mà còn là chặng đường trải qua các cạm bẫy, thử thách và đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ.

Câu chuyện còn đề cập đến khía cạnh nhân văn và lòng nhân ái, khi Cơ Huyền trọng sinh và có cơ hội thay đổi định mệnh không chỉ cho bản thân mình mà còn cho những người xung quanh. Cuộc sống của anh ta không chỉ là hành trình đến đỉnh cao của đấu khí mà còn là hành trình tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống và lòng nhân ái.

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh mang lại cho độc giả một thế giới đầy huyền bí, đấu khí và những trải nghiệm mới mẻ, khiến họ được đắ immersed vào hành trình của nhân vật chính và đặt câu hỏi về ý nghĩa của sức mạnh và tình người.


Danh sách chương

Bình luận