Thông tin truyện

Đế Bá

Đế Bá

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn

 Tình trạng:

Đang tiến hành 333 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Đế Bá của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh.

“Đế Bá” của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh là một câu chuyện về Lý Thất Dạ, một nhân vật có sinh khí tồn tại bất tử của Nhân tộc. Linh hồn của Lý Thất Dạ bị nhốt trong một con quạ bay khắp Cửu giới để tìm kiếm bí mật của 12 Táng địa về Tiên Ma Động. Sau ngàn vạn năm, anh ta tìm thấy thân thể của mình và bắt đầu một hành trình phiêu lưu lớn.

Lý Thất Dạ, với sức mạnh của mình, trải qua nhiều giai đoạn tu luyện và dưỡng thành từ Yêu Thần thành Tiên thú, và cuối cùng trở thành Nữ Đế Cửu Giới. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh ta tung hoành khắp Cửu giới, tranh đoạt thiên mệnh và thách thức các thế lực như Thần Hoàng, Đế Trữ, Hoành Kích Tiên Đế, khiến họ phải nhường đường.

Lý Thất Dạ có khả năng nhìn thấy tận Cửu Thiên, và với sức mạnh bất tử và kiến thức rộng lớn, anh ta tự do tung hoành trong thế giới, có mục tiêu lớn là xông lên Thập giới hay đánh đổ Tiên Ma Động.

Câu chuyện “Đế Bá” không chỉ là một hành trình truyền kỳ của một nhân vật mạnh mẽ, mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về mục tiêu cuối cùng của Lý Thất Dạ và tầm quan trọng của việc giữ gìn sức mạnh và kiến thức trong việc chiến đấu với các thế lực hùng mạnh.


Danh sách chương

Bình luận