Thông tin truyện

Độc Sủng Thánh Tâm

Độc Sủng Thánh Tâm

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 35 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Ở đây ai cũng biết là Tần phu nhân đang uy hiếp thứ nữ, ba vị kia lại không một ai hé răng đổi ý.Tình nguyện bị đích mẫu sửa trị, cũng không muốn tiến cung chịu nhục. Tần Phiên Phiên nghe được Tần phu nhân nói lời này, dưới đáy lòng lại nhẹ nhàng thở một hơi dài.  Cùng Tần gia lên xuống.  Những lời này là Tần phu nhân thường treo ở bên miệng, Tần Phiên Phiên cũng là làm như vậy.

Vị đích mẫu này cơ trí quyết đoán, thủ đoạn còn muốn lợi hại vài phần so với Tần Trí, Tần Phiên Phiên luôn luôn hiểu biết bà, cho nên khi Tần gia ở vào tình huống cần thiết có một thứ nữ tiến cung thế này, thay vì lo sợ vạn bất đắc dĩ bản thân bị lựa chọn, không bằng anh dũng hy sinh mà làm chúa cứu thế. Nàng vẫn luôn tin tưởng, sự thành do người.

Tiến cung là một con đường chưa biết rõ, đến tột cùng Hoàng đế muốn làm gì nữ tử Tần gia, ai cũng không rõ ràng lắm. Nhưng không tiến cung chính là một cái đường chết, Tần phu nhân sẽ làm vài vị thứ nữ hiểu rõ, cái gì gọi là người bị gia tộc vứt bỏ. Ở cái chốn này, không tranh đấu nghĩa là chấp nhận cái chết. Ai nói vào được trong cung là sẽ được sống sung sướng? Đối với nàng, đây cũng giống như ở trong rừng sâu nước độc vậy.


Bình luận