Thông tin truyện

[Đồng Nhân Đấu La Đại Lục] Ta Là Đường Vũ Hoa

[Đồng Nhân Đấu La Đại Lục] Ta Là Đường Vũ Hoa

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Xuyên Không

 Tình trạng:

19 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Vốn dĩ xuất hiện ở nơi này là vì mục đích khác, cuối cùng lại có thể gặp được người khiến mục đích kia chẳng chiếm vị trí quan trọng nữa. Đó gọi là số mệnh của mỗi người, ai rồi cũng gặp được người khiến mình thay đổi. Đường Vũ Hoa là em gái sinh đôi của Đường Vũ Lân, họ là con của Hải thần Đường Tam. Thần giới gặp nạn, các vị thần tiêu hao thể lực không thể chống đỡ nổi, phải hi sinh hai vị thần vương mới mong thần giới được yên ổn.

Hải thần Đường Tam vừa sinh được hai đứa trẻ, lúc nguy cấp phải đưa Đường Vũ Lân xuống Đấu la đại lục để giữ an toàn. Vốn dĩ sẽ chỉ để Đường Vũ Lân đi nhưng cuối cùng vì sát khí sinh ra từ Đường Vũ Hoa nên đành phải để cô bé đi cùng anh trai của mình. Bằng không sát khí này có thể giết chết Vũ Hoa, đây gọi là sự liên kết không thể tách rời của anh em sinh đôi. Nhưng thật không ngờ hai người khi xuống nhân gian lại không ở cùng nhau.

Cuộc sống của Đường Vũ Hoa và Đường Vũ Lân ở nhân gian sẽ như thế nào và liệu hai người họ có thể gặp lại nhau hay không? Giống như thần tiên xuống phàm trần, Vũ Hoa và Vũ Lân sẽ thích nghi với cuộc sống ở đây như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi. 


Bình luận