Thông tin truyện

Dụ Hôn

Dụ Hôn

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 260 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Dụ Hôn

Tác giả: Vô Tẫn Tương Tư

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Giới thiệu

“Dụ Hôn” là một truyện ngôn tình Trung Quốc của tác giả Vô Tẫn Tương Tư. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Trình Nhan và Tần Dịch.

Trình Nhan là một cô gái thông minh, xinh đẹp và độc lập. Với tình yêu và sự đam mê với công việc, cô đã xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, với sự gia tăng của áp lực từ gia đình và xã hội, cô bắt đầu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực.

Tần Dịch là một tổng tài lạnh lùng và quyền lực. Với vẻ ngoài điển trai và tài năng vượt trội, anh đã thu hút sự chú ý của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy cô đơn và thiếu đi tình yêu thực sự trong cuộc sống.

Cuộc sống của Trình Nhan và Tần Dịch gặp nhau khi hai gia đình đã đạt thỏa thuận kết hôn giữa hai người. Ban đầu, họ đều không đồng ý với ý tưởng này và chấp nhận chỉ là một cuộc hôn nhân giả. Tuy nhiên, khi họ trải qua nhiều trải nghiệm và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, tình cảm dần nảy nở giữa hai người.

“Dụ Hôn” thu hút người đọc bằng giọng văn hấp dẫn và cung cấp những tình tiết lãng mạn và kịch tính. Câu chuyện mang đến thông điệp về tình yêu và lòng chân thành. Nó nhấn mạnh rằng một cuộc hôn nhân có thể bắt đầu như một thỏa thuận, nhưng nếu có tình yêu và sự hiểu biết chân thành, nó có thể trở thành một câu chuyện tình đẹp và thăng hoa.

Trích đoạn

“Tôi định mời chồng của cậu làm bác sĩ gia đình của tôi, mỗi tháng tôi trả một trăm hai mươi nghìn tệ, cậu cảm thấy thế nào?”
“..” Cố Tương kinh ngạc, chẳng trách sắc mặt của Giang Trì lại thối như vậy!
Cô nhìn Tô Vãn và nói: “Cô Tô bây giờ giàu quá nhỉ, vung tay một cái là một tháng có thể bỏ ra một trăm hai mươi nghìn tệ thuê bác sĩ gia đình.”
Kẻ có tiền đúng là xa xỉ thật!
Đương nhiên Tô Vãn cũng không rảnh ruồi như vậy, nhưng mà…!Giang Trì rất đẹp trai, nếu làm bác sĩ gia đình cho cô ta, sau này cô ta sẽ có rất nhiều thời gian tiếp xúc với anh.

Ý định của cô ta là như thế.
Tô Vãn nói: “Tốt đúng không! Vậy câu cảm thấy thế nào? Hay là cậu đi khuyên chồng cậu đi! Dù tiền lương của anh ta có cao thì cũng chỉ là một bác sĩ thôi…!Hai người vừa mới kết hôn, còn chưa có con đấy.

Nếu sau này có con rồi là phải cần rất nhiều tiền để nuôi con.

Hơn nữa…!cậu nhìn lại cậu mà xem…!bình thường đến mua quần áo cũng không nỡ bỏ tiền ra, giờ một tháng được hơn trăm nghìn tệ, cậu cũng không mất mát gì đúng không.”
Bình thường Cố Tương toàn mặc quần áo từ cửa hàng của mình.

Sau khi kết hôn với Giang Trà, cô vẫn như thế, vẫn duy trì cái thói quen này.


Danh sách chương

Bình luận