Dụ Hôn

Chương 219Lê Giai m cau mày nhớ lại cảnh tượng bị bà Giang dạy dỗ ngày hôm nay, bà ta thậm chí còn không muốn nhắc đến đề tài này.

Nhìn Mạnh Ngh5iên, Lê Giai m đột nhiên nhớ ra, “Đúng rồi, hai ngày trước có người giới thiệu cho con một đối tượng để hẹn hò, điều kiện gia đình rất tốt, h6ay con đi gặp mặt một chút nhé?” Hiện giờ Lê Giai Âm chỉ muốn nhanh chóng kiếm cho Mạnh Nghiên một tấm chồng, tìm một gia đình khá giả để bà 7ta có chỗ dựa, như vậy bà ta sẽ không còn bị Mạnh Viễn Châu và Cố Tương chọc tức nữa.

Nghe thấy mẹ nói muốn giới thiệu đối tượng cho 4mình, Mạnh Nghiên phản đối: “Con không muốn.”

Trong mắt cô ta bây giờ chỉ có Giang Tri! Tại sao Cố Tương có thể được vào làm dâu một 8nhà tốt như vậy chứ?

Cho dù Lê Giai m có giúp Mạnh Nghiên tìm một người khác, nhưng bà ta không thể tìm được một người giống hệt như Giang Trí .
Dù sao về phương diện này, Mạnh Nghiên không muốn thua Cố Tương .

Lê Giai Âm nói: “Nghiên Nghiên à, nếu bây giờ con không kết hôn thì ngày nào ở nhà cũng bị tức giận, con không thấy khó chịu à?”

“Mẹ.” Mạnh Nghiên nôn nóng nói: “Con muốn lấy Giang Trí ! Trước đây mẹ bảo con kết hôn! Bây giờ lại cho Cố Tương được lợi! Con không quan tâm, bây giờ con không muốn ai khác ngoại trừ Giang Trí .” Lê Giai m thở dài: “Con đừng nghĩ nữa, nhà họ Giang đã nói là chỉ cần chị của con chứ không phải con.”

“Con không tin!” Mạnh Nghiên hỏi: “Tại sao lại là chị ta? Chị ta có chỗ nào tốt hơn con chứ? Chị ta cũng không phải là con gái ruột của bố! Chẳng phải nhà họ Giang nể mặt bố nên mới cưới chị ta sao?”

“Nhưng mẹ đã hỏi rồi.” Lê Giai Âm nói với Mạnh Nghiên: “Nếu con có thể lấy được Giang Trí , chẳng lẽ mẹ không ủng hộ sao? Con hãy nghe lời mẹ đi xem mắt đi được không? Người kia có điều kiện rất tốt, nếu không thì mẹ đã chẳng giới thiệu cho con rồi. Nếu con không kết hôn, chúng ta sẽ sống như thế nào trong ngôi nhà này?”
Trước đây, ngày nào Lê Giai m cũng sống rất thoải mái, bây giờ Mạnh Viễn Châu trở về khiến bà ta cảm giác như ngày tận thế.

Thầy Lê Giai m ép mình phải kết hôn, Mạnh Nghiên cảm thấy không vui, “Con có còn là con gái của mẹ nữa không? Mẹ không thương con một chút nào, mẹ chỉ biết thiên vị Cố Tương thôi! Chị ta thì hay rồi, được lấy Giang Trí ! Còn con thì sao, mẹ chỉ muốn tìm bừa một người cho con kết hôn thôi.”

Mạnh Nghiên nói xong, tức giận đi lên tầng.

Lê Giai m: “…”

Buổi tối, khi Cố Tương và Giang Trí xuống dưới nhà, họ nhìn thấy Mạnh Viễn Châu đang ngồi nói chuyện với Giang Phong, “Chuyện trong nhà xử lý thế nào rồi?”

“Ổn rồi.” Mạnh Viễn Châu ngước mắt lên liếc nhìn Cố Tương .

Ngày hôm đó, sau khi nói chuyện với Cố Tương , Mạnh Viễn Châu không còn đến bệnh viện nữa và cũng không xuất hiện ở trước mặt cô.
Cố Tương đi theo Giang Trí, nhìn thấy Mạnh Viễn Châu, cô gọi: “Anh.”

Mạnh Viễn Châu đáp lại: “Ừ.”

Ánh mắt anh nhìn Cố Tương dịu dàng hơn nhiều so với những người khác.

Nhìn thấy Mạnh Viễn Châu, Giang Trà vẫn cảm thấy toàn thân khó chịu.

Giang Trí ngồi xuống, mặt sầm sì giống như bầu trời sắp có bão. Giang Phong đang nói chuyện với Mạnh Viễn Châu, thấy biểu hiện của em trai thì lập tức có cảm giác như mình rơi vào chiến trường vậy.

Giang Trà biết Mạnh Viễn Châu thích Cố Tươn grồi sao? Bị kẹt giữa em trai và bạn thân, tâm trạng của Giang Phong đặc biệt phức tạp, anh ấy lên tiếng: “Trì à.”

Trong mắt Giang Trà lúc này chỉ có Mạnh Viễn Châu, anh không nghe thấy tiếng gọi của Giang Phong.

Giang Phong:“…” Thật là đáng sợ!

Nhỡ bọn họ đánh nhau, lúc đó

Giang Phong phải giúp Trì hay giúp
Mạnh Viễn Châu?

Đây đúng là một vấn đề khá rối

rám.

go 160070481907932

Cố Tương ngồi xuống, liếc nhìn

Giang Trí , thấy anh Hai gọi mà anh

cũng chẳng để ý đến, cô lên tiếng

nhắc nhở: “Anh Hai đang gọi anh

đấy.” Nghe thấy giọng nói của Cố

Tương, Giang Trí đột nhiên nhớ tới

chuyện mình đã từng hứa rằng phải

giữ phong độ, không thể làm như

vậy trước mặt tình địch, vẻ mặt anh

lập tức dịu đi, anh nở nụ cười và

gọi: “Anh Hai.” Giang Phong: “.”

Có cần trở mặt nhanh như vậy

không?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.