Thông tin truyện

Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh

Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Cường, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 78 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh full (đã hoàn thành) của tác giả Minh Quế Tái TửuCâu chuyện kể về một Thiên kim xinh đẹp, bị mất tích xa quê hương sau dịp Tết Nguyên Đán. Gia đình và người thân lo sợ, tìm kiếm khắp nơi, nhưng không có bất kỳ dấu vết nào về cô ấy. Nhiều năm trôi qua, hy vọng tìm thấy Thiên kim trở nên mờ nhạt, và quê nhà buồn bã, nhớ về cô gái đáng yêu đã mất.

Cuối cùng, sau hàng chục năm, cô Thiên kim bất ngờ được tìm thấy. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là cô gái này đã thay thế vị trí của Thiên kim trong gia đình và cộng đồng hơn mười lăm năm qua. Cô gái mới đến là một người trong sáng, hoạt bát, và ngây thơ, chẳng biết gì về quá khứ của Thiên kim và vị trí quý báu mà cô đã chiếm đó. Sự xuất hiện của cô gái mới gây ra sự hoang mang và bất ngờ lớn cho gia đình và bạn bè của Thiên kim.

Họ phải đối diện với những câu hỏi và thách thức mới, và cố gắng hiểu và thấu hiểu sâu hơn về những gì đã xảy ra trong những năm qua. Cuộc tái ngộ này đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc hành trình phức tạp, đầy cảm xúc và sự đan xen của hai cuộc sống khác biệt, và câu chuyện sẽ tiếp tục phát triển với sự phát triển của nhân vật và mối quan hệ giữa họ.


Bình luận