Thông tin truyện

Gương Vỡ Không Lành

Gương Vỡ Không Lành

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 13 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Gương Vỡ Không Lành

Tác giả: Ô Ngang Vi Vương

Thể loại: Hiện đại, giới giải trí, góc nhìn nữ chủ, gương vỡ không lành, HE

Giới thiệu

“Gương Vỡ Không Lành” là một truyện ngôn tình của tác giả Ô Ngang Vi Vương. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu phức tạp giữa hai nhân vật chính.

Nữ chính trong truyện là Diệp Tuyết, một cô gái xinh đẹp và thông minh. Cô lớn lên trong một gia đình giàu có, nhưng lại bị ép buộc kết hôn với Vương Dật, một người đàn ông giàu có và quyền lực.

Vương Dật là một người đàn ông khá lạnh lùng và tàn nhẫn. Anh ta có quyền lực và tài sản lớn, nhưng lại thiếu đi tình yêu và sự quan tâm. Hôn nhân của Diệp Tuyết và Vương Dật không có sự hòa hợp và hạnh phúc, với nhiều xung đột và bất đồng quan điểm.

Trong cuộc sống đầy biến cố và khó khăn, Diệp Tuyết gặp gỡ Thẩm Hoán – một người đàn ông lịch thiệp, tài giỏi và đầy ấn tượng. Thẩm Hoán đã cứu cô trong một tình huống nguy hiểm và từ đó hai người dần dần phát triển tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, tình yêu của Diệp Tuyết và Thẩm Hoán không dễ dàng. Họ phải đối mặt với sự phản đối từ gia đình, xã hội và những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Trong quá trình này, những bí mật và sự thật đen tối từ quá khứ cũng được tiết lộ, tạo nên những bất ngờ và xáo trộn trong câu chuyện.

“Gương Vỡ Không Lành” là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và mâu thuẫn, nơi những con người phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn và tìm kiếm hạnh phúc. Câu chuyện nhấn mạnh về quyền tự do, sự trỗi dậy và tình yêu đích thực, khi hai người cố gắng vượt qua khó khăn và tìm thấy sự hòa hợp và sự viên mãn trong cuộc sống của mình.

Trích đoạn

Đối thủ anh ta nhanh chóng cắn ch.ết anh ta, dùng các loại tin xấu bôi đen tẩy chẳng trắng nổi. Còn có rất nhiều vấn đề khác liên quan đến việc có thể ngồi tù đang được chính quyền điều tra và một số chuyện khốn nạn khi anh ta còn thanh niên đã làm ra mà tôi không biết như uống rượu, đánh nhau, bỏ học, mua bằng…

Nhân tiện còn có cả Tô Dược nữa, hai người không hổ là tình đầu của nhau, thối nát y như nhau vậy.

Vào một ngày bình thường nào đó, đột nhiên có hot search trên weibo xuất hiện: [Tần Tiêu Tô Dược, chó cắn chó], tôi cười cười lướt qua.

Sau khi quay xong “Hoạ kính”, tôi không tham gia tuyên truyền phim mà bắt đầu chuyển sang đóng phim truyền hình. Thứ tôi yêu thích là biểu diễn chứ không phải là giới giải trí này.

Tôi có tâm sự một lần với Phương Cẩn Dục, cho dù là tôi tự mình đa tình tôi cũng không muốn cậu ấy đặt ảo tưởng của fan vào tôi trong thực tế. Tôi biết ơn những điều cậu ấy đã làm giúp tôi, nhưng nhiều hơn nữa thì không có.

Nghĩ đến quá khứ tôi cũng từng là fan của Tần Tiêu, mang theo ảo tưởng tốt đẹp rồi bước vào nấm mồ hôn nhân với anh ta cuối cùng tổn thương sâu đậm.

Phương Cẩn Dục rất nghiêm túc lắng nghe, cậu ấy quan sát tôi, dưới đáy mắt ẩn giấu cả hồ nước lớn. Cậu ấy nói: “Chị, em nhỏ hơn chị năm tuổi chứ không phải năm mươi tuổi mà đến cả yêu và sùng bái cũng không phân biệt được.”


Bình luận