Thông tin truyện

Hệ Thống Điên Cuồng Tìm Cách Sinh Tồn Trong Truyện BE

Hệ Thống Điên Cuồng Tìm Cách Sinh Tồn Trong Truyện BE

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ

 Tình trạng:

Hoàn thành 103 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Hệ Thống Điên Cuồng Tìm Cách Sinh Tồn Trong Truyện BE của tác giả Trĩ Sở.

Thể loại: Đam Mỹ

“Hệ Thống Điên Cuồng Tìm Cách Sinh Tồn Trong Truyện BE” là một câu chuyện giả tưởng hài hước của tác giả Trĩ Sở, xoay quanh cuộc phiêu lưu khó tin của nhân vật chính trong thế giới truyện Bung-Ẩn (BE).

Lâm Thiên, một chàng trai bình thường, bỗng dưng một ngày tỉnh dậy và phát hiện mình đã bị cuốn vào thế giới của những câu chuyện Bung-Ẩn (BE). Điều đặc biệt là, anh không phải là nhân vật chính, mà lại là một người hệ thống – một tồn tại đặc biệt với nhiệm vụ làm cho các kịch bản BE thành kịch bản HE (Happy Ending).

Hệ thống đưa ra nhiệm vụ đầu tiên cho Lâm Thiên: cứu lấy nhân vật chính nữ ở trong thế giới “Sở Kiều Truyện”. Nhiệm vụ trông có vẻ đơn giản, nhưng chính đây cũng là thách thức lớn đối với Lâm Thiên, vì mọi thứ trong thế giới BE đều được thiết lập để dẫn đến cái kết bi thảm cho nhân vật chính nữ.

Lâm Thiên bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng cách tìm hiểu về nhân vật chính nữ – Sở Kiều. Cô ấy là một cô gái thông minh, nhưng số phận của Sở Kiều luôn đầy những rắc rối và bi kịch. Để thay đổi kịch bản, Lâm Thiên cần phải can thiệp vào những sự kiện, giúp Sở Kiều tránh xa khỏi những rủi ro và nguy hiểm.

Tuy nhiên, việc thay đổi kịch bản không hề dễ dàng. Lâm Thiên phải đối mặt với nhiều nhân vật phản diện, những thế lực đen tối và cả những người hệ thống khác đang cạnh tranh để chấm dứt kịch bản một cách bi thảm.

Cuộc phiêu lưu của Lâm Thiên trở nên đầy thách thức và hài hước khi anh cố gắng “điên cuồng” tìm cách sinh tồn trong thế giới BE. Anh không chỉ phải đối mặt với những tình huống khó khăn mà còn phải giải quyết các vấn đề liên quan đến tính nhân văn, tình cảm và sự kết hợp giữa thế giới thực và thế giới truyện.

Nhưng liệu Lâm Thiên có thể thành công, thay đổi số phận của Sở Kiều và mang lại kết thúc hạnh phúc cho thế giới BE hay không, đó là câu hỏi mà độc giả sẽ cùng theo dõi trong “Hệ Thống Điên Cuồng Tìm Cách Sinh Tồn Trong Truyện BE”.

 


Danh sách chương

Bình luận