Thông tin truyện

Khẩu Thị Tâm Phi

Khẩu Thị Tâm Phi

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

20 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Hàng xóm của Lương Vấn Hân muốn lên Đài Trung để học đại học nhưng kí túc xá lại không còn phòng. Dựa vào tình đồng hương anh đã đồng ý để cậu ở cùng. Anh không hề để tâm, dù sao chỉ là một tên nhóc đến lông cũng chưa mọc dài. Chỉ cần đưa tiền thuê phòng thì ai lại có cuộc sống của người ấy. Lương Vấn Hân sớm đã thoát kiếp học sinh lâu đến nỗi quên nghỉ hè là cái gì rồi.

Hai tháng sau, một cô gái nhỏ xách theo hành lý tìm tới cửa nhà anh. Anh không mong đợi một tiểu quỷ nhưng cũng không mong chờ một cô bé. Người thuê nhà mới là nữ! Anh không biết cô nhóc này đang suy nghĩ cái gì? Ở chung một chỗ với một người đàn ông, không sợ anh nửa đêm nổi thú tính tấn công cô sao? Hay do cô quá tin tưởng anh? 

Cô dùng ánh mắt cầu xin nhìn anh. Lương Vấn Hân đành thở dài, miễn cưỡng nghiêng người cho cô đi vào nhà, chỉ cái phòng tốt nhất ở một góc phòng. Trên căn bản, anh không khó ở chung. Chỉ cần làm đúng theo yêu cầu của anh, không làm phiền đến anh thì anh sẽ mặc kệ cô muốn làm gì thì làm. Anh chỉ yêu cầu đừng để anh nhìn thấy đồ lót của cô trong phòng tắm. Hai người, một ranh ma – một khó tính, liệu sẽ sống chung với nhau như thế nào? Liệu anh có thể tránh được các chiêu trò của cô?


Bình luận