Thông tin truyện

Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

 Tình trạng:

Hoàn thành 103 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

 Thể loại: Ngôn TìnhNữ CườngTrọng Sinh

GIỚI THIỆU

“Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)” của tác giả Xuân Phong Lựu Hỏa là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Tịch Bạch, người sống lại một lần nữa và quyết tâm không để bản thân trở thành ‘kho máu dự phòng’ cho chị gái mình. Trong hành trình sống lại, cô gặp phải một người thiếu niên ngang ngược và đáng sợ.

Trong quá khứ, khi Tịch Bạch bị thiếu máu và té xỉu trên đường, người thiếu niên này đã ôm cô về và chăm sóc cô rất chu đáo. Anh ta đã thể hiện sự quan tâm, chở che và yêu thương cô đến mức cảm động. Ngay cả sau khi cô mất, anh ta vẫn không ngừng hỗ trợ và thậm chí cướp thi thể của cô khỏi nhà tang lễ.

Khi Tịch Bạch trở lại năm 16 tuổi, cô đã không còn sợ hãi anh ta như trước. Trong một tình huống khó khăn, khi anh ta đang ngắm nhìn cô, Tịch Bạch mỉm cười ngọt ngào và nói rằng chỉ cần anh ta không hung dữ, cô sẽ trở thành bạn tốt của anh. Tuy nhiên, người thiếu niên này vẫn giữ vẻ nguy hiểm và chỉ muốn ôm cô vào trong chăn.

Tịch Bạch, sau khi trọng sinh, muốn thay đổi vận mệnh của mình và báo đáp Tạ Tùy. Tuy nhiên, anh ta không chịu nghe lời khuyên và thậm chí có những hành động đầy thách thức đối với cô. Mối quan hệ giữa họ tiếp tục phát triển với sự hấp dẫn ngọt ngào và phong cách thô bạo trong tình yêu.


Danh sách chương

Bình luận