Thông tin truyện

Làm Thế Nào Để Ngừng Nhớ Anh

Làm Thế Nào Để Ngừng Nhớ Anh

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Hoàn thành 78 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Làm Thế Nào Để Ngừng Nhớ Anh full của tác giả Mộng Tiêu Nhị.

Sau đó, một bức ảnh xuất hiện, rõ ràng thể hiện bóng dáng của Tô Dương cùng với một người có thân hình cao lớn, nhưng không thể nhận biết rõ ràng. Cả hai đang đắm chìm trong một nụ hôn đam mê tại một hầm đỗ xe. Fan hâm mộ của Cố Hằng vui mừng chia sẻ: “Chúc mừng cho Cố ảnh đế! Cuối cùng anh đã giành được trái tim của mỹ nhân!”

Các nhân viên của tập đoàn truyền thông Phương Dịch cũng nhận biết ngay: “Bóng lưng kia rõ ràng là của boss Lục nhà chúng tôi!” Tổng giám đốc ngân hàng Tưởng Bách Xuyên, người thường xuyên giữ một hình ảnh mạnh mẽ và lãnh đạo, bất ngờ chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân Weibo: “[Chúc mừng] hai năm kết hôn! Tô Dương”. Thông điệp này khiến mọi người bất ngờ và tò mò về mối quan hệ giữa Tô Dương và Tưởng Bách Xuyên.

Bức ảnh và thông điệp trên trang cá nhân của Tưởng Bách Xuyên đã làm nổi bật mối quan hệ tình cảm giữa anh và Tô Dương. Đồng thời, nó cũng tạo ra sự chú ý và tranh cãi trong cộng đồng mạng, khiến mọi người muốn biết thêm về câu chuyện và phát triển của mối quan hệ này.


Danh sách chương

Bình luận