Thông tin truyện

Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 320 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ full (đã hoàn thành) của tác giả Vũ PhongLục Thiếu Du, một thanh niên xuyên không đến một thế giới khác, một vùng đất nơi sức mạnh và Linh tính được tôn vinh. Hắn tìm thấy mình ở trong thân thể của một Thiếu gia phế vật thuộc gia tộc Lục – một vị trí không đáng kể, thường bị khinh thường và coi thường ngay cả bởi người trong gia đình. Nhưng vận may đã mỉm cười với hắn khi hắn khám phá ra một bí mật – một sức mạnh tối thượng, Linh Vũ, mà chỉ trong truyền thuyết mới có. 


Từ đó, con đường chinh phục thiên hạ của hắn đã mở rộng. Hắn sử dụng sự thông minh và chiến thuật, tham gia vào những cuộc chiến không khoan nhượng và trải qua những màn đấu trí với những đối thủ tài năng. Cuộc hành trình của hắn còn đi kèm với những mối quan hệ phức tạp, bao gồm những cuộc tình đầy mây mưa với các giai nhân tài năng. Từ việc bị ám sát bởi người vợ cả của cha, đến những thử thách từ yêu thú trong rừng sâu, hắn đã trải qua hàng loạt khó khăn và hiểm nguy trong hành trình của mình.

Nhưng bằng sự thông minh và kiên nhẫn, hắn đã giành được vị trí lãnh đạo trong Chưởng môn của mình tại Phi Linh Môn ở Cổ Vực, và cuối cùng, trở thành một trong những cao thủ hàng đầu của thế hệ trẻ trong Tam Tông Tứ Môn. Hãy cùng theo dõi bộ truyện được đánh giá hay nhất hiện nay nhé.


Danh sách chương

Bình luận