Thông tin truyện

Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Phép Ta Khóc

Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Phép Ta Khóc

 Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

 Tình trạng:

Hoàn thành 92 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Phép Ta Khóc

 Thể loại: Đam MỹHài Hước

Trong “Nhân Vật Chính Truyện Ngược Không Cho Phép Ta Khóc” của tác giả Kỵ Trứ Tảo Trửu Khứ Hỏa Tinh, câu chuyện xoay quanh Ninh Diệu, một nhân vật chính trong một quyển Mary Sue, sống một cuộc sống vui vẻ và ưa nhìn. Tuy nhiên, mọi thay đổi đến khi một hệ thống xuất hiện và tiết lộ rằng Ninh Diệu thực sự là một nhân vật phản diện được sủng ái trong một truyện thăng cấp ngược nhân vật chính.

Nhiệm vụ của Ninh Diệu là sửa sai lầm của thế giới, đưa anh ta trở lại trong truyện ngược nhân vật chính. Tuy nhiên, nhân vật chính trong truyện này là Úc Lễ, một người đã trải qua những khổ cực và tra tấn từ nhỏ, dần trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn, và cuối cùng trở thành đệ nhất nhân hủy diệt thế giới.

Khi Ninh Diệu bị đưa vào thế giới của truyện ngược nhân vật chính, anh phát hiện ra rằng Úc Lễ, nhân vật chính đang đứng trước mặt anh ta, nhưng có một khoảng cách lớn. Nhân vật chính Úc Lễ có sức mạnh vô song, có thể chém núi chia biển, trong khi Ninh Diệu chỉ là một nhân vật phản diện.

Trước sự hiểm trở, Ninh Diệu buộc phải khóc mỗi ngày để tránh bị giết bởi nhân vật chính. Những giọt nước mắt của anh ta biến thành những viên ngọc lấp lánh và quý giá khi chạm đất. Cảnh tượng này tạo nên một bức tranh đau lòng về sự bất công và mất mát.

Nhân vật chính Úc Lễ, với sự lạnh lùng và đàn áp, đặt ra một điều kiện nặng nề cho Ninh Diệu, đòi hỏi anh ta phải khóc ra nửa rương đá quý mỗi ngày, nguyên nhân tại sao truyện mang tên “Ngược Không Cho Phép Ta Khóc”. Câu chuyện tiếp tục phát triển với sự căng thẳng và hấp dẫn, đưa độc giả đến những thách thức và những cung bậc cảm xúc không ngờ.


Bình luận