Thông tin truyện

Phượng Kinh Thiên

Phượng Kinh Thiên

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 403 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Phượng Kinh Thiên full (đã hoàn thành) của tác giả Lạc Tuỳ Tâm. Trong phòng chăm sóc đặc biệt, Lam Vân từ từ bước lại gần. Cô không thể tưởng tượng được người đàn ông hốc hác, tiều tụy, già nua, không có chút sức sống đang nằm trên giường bệnh trước mắt mình bây giờ lại chính là người chồng phong độ ngời ngời, anh tuấn bất phàm trước kia. Chồng của cô mới ba mươi chín tuổi, tuổi đời còn trẻ mà đã leo lên được chức vụ cao, có quyền có thế, là một người đàn ông đang trong thời kì hoàng kim.
Thế nhưng vào giây phút này đây, kẻ mà cô nhìn thấy lại là một người bệnh sắp chết. Hắn ta không cách nào chấp nhận nổi việc bản thân bị phán án tử hình nên đã tự sát, sau đó được người ta đưa đến phòng cấp cứu của bệnh viện. Cuối cùng, lại vừa bị bác sĩ kết luận vô phương cứu chữa.
Sự cách biệt giữa trời cao và vực thẳm có lẽ cũng chỉ như vậy mà thôi! Nhìn thấy Lam Vân, Trần Bạch rơi những giọt nước mắt ân hận, cố gắng hết sức để đưa tay ra, nhưng rồi hắn chợt nhận ra rằng, ngay cả những động tác đơn giản như thế mà bây giờ cũng khó như lên trời vậy. Lam Vân bước lên trước một bước, nắm lấy bàn tay đang muốn nhấc lên của hắn nhẹ nhàng áp chúng lên má. Trần Bạch giống như cá nằm trên thớt.


Danh sách chương

Bình luận