Thông tin truyện

Quân Hôn Độc Ái

Quân Hôn Độc Ái

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 95 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Anh là con trai của tư lệnh trong quân khu, tiên phong của lính đặc chủng. Cô là con gái bảo bối của tham mưu trưởng, hiện đang là sinh viên đại học. Hai người bọn họ từ bé đã là thanh mai trúc mã, môn đăng hộ đối, sau khi cưới lại càng thêm yêu thương lẫn nhau, làm cho mọi người ao ước với sự ân ái của họ.

Mạc Yên chưa từng nghĩ, có một ngày, người chồng cực kỳ yêu thương mình, Tần Thiên Nham, sẽ vì đại nghĩa của quốc gia mà cuối cùng cầm vật trong tay của mình bắn một viên đạn vào trong thân thể của cô. Mạc Yên trừng lớn mắt, thể xác và tinh thần đều bị xé rách. Cô đã hiểu sự lựa chọn của anh, nhưng mà một người hai mệnh, cô đến chết… cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho anh! Tần Thiên Nham nhìn vợ của mình ngã xuống, cảm giác thế giới đột nhiên trở nên tăm tối. Từ đó, thế giới của Tần Thiên Nham đã không còn có ánh mặt trời, anh… đang sống trong địa ngục!

Mùa xuân năm nào, hoa đào cũng nở rộ. Mùa xuân năm nào, tình yêu sẽ đơm bông? Mùa thu năm nào, lá vàng cũng rơi rụng. Mùa thu năm nào, họ đã xa nhau? Kí ức phủi bụi mập mờ trong anh, nhưng nỗi đau vẫn rõ ràng như thế. Và có thể hay không cho anh có một mùa, mùa gọi là “Mùa gặp lại em”…


Danh sách chương

Bình luận