Quý Phi Lúc Nào Cũng Muốn Được Lười Biếng

Chương 129: 129: Kẻ Lừa ĐảoLạc Thanh Hàn không để ý tới hắn, quay đầu sang nhìn Tiêu Hề Hề, thấp giọng hỏi.

“Ngươi gặp qua người này chưa?”
Tiêu Hề Hề nhai củ cải, thuận miệng nói: “Chưa thấy qua.


Nàng dừng một chút, lại bổ sung: “Huyền Môn tuy rằng lánh thế sự, nhưng sư phụ ta trước kia cũng từng xuống núi, còn sống dưới đó một thời gian rất dài.

Trên thực tế, Huyền Môn nhiều đời môn chủ cầm quyền trước đây, đều phải xuống núi rèn luyện, đây là quy trình cần thiết, lão đạo sĩ kia nói dối, hắn chính là kẻ lừa đảo.


Thiên Sơn cư sĩ nghe vậy sắc mặt biến đổi, lạnh lùng nói: “Ngươi mới là kẻ nói dối, ngươi căn bản không biết sự tình ở Huyền Môn, dám ở đây nói càn nói bậy, ngươi không sợ Huyền Môn chúng ta tới tìm ngươi sao?!”

Tiêu Hề Hề nuốt xuống miệng củ cải trong làm, chậm rì rì mà nói.

“Ngươi nguyên danh gọi là Lý Nhị Cẩu, nhũ danh là Cẩu Đản, nhà ở tại quận Thương Nam huyện Dư Phong, thôn nhỏ nhiều kênh rạch, trên ngươi có hai tỷ tỷ, dưới có một muội muội.

Cha ngươi ham mê bài bạc, đánh cược bạt mạng, mang nợ lại đem tỷ tỷ cùng muội muội của ngươi đi bán, chỉ còn lại đứa con trai là ngươi để nuôi dưỡng.

Đáng tiếc ngươi từ nhỏ không học giỏi, ăn nhậu chơi gái cờ bạc, không chỉ khiến mẹ ngươi uất hận mà chết, còn khiến cha ngươi bị người khác đánh gãy một chân.

18 tuổi, ngươi cùng một tiểu tức phụ trong thôn yêu đương vụng trộm, bị tướng công bà ta bắt gian trên giường, ngươi bị đánh gần chết, còn bị đuổi khỏi thôn.

Sau đó ngươi bắt đầu phiêu bạt khắp nơi, lừa người mà sống, đạo bào cùng phất trần đều là đi trộm, ta nói có đúng không?”
Nàng nói xong một câu, Thiên Sơn cư sĩ mặt dần trắng bệch đi.

Chờ nàng nói hết, Thiên Sơn cư sĩ nhìn nàng như đang thấy quỷ.

Hắn trợn tròn mắt, không thể tin được nàng biết hết gốc gác của hắn.

Nàng làm thế nào có thể biết được nhiều chuyện như vậy?
Chẳng lẽ trước đó nàng đã điều tra hắn?.

Đọc‎ ????ru????ệ????‎ ha????‎ ????ại‎ ++‎ Tr????????Tru????ệ‎ ????.

????????‎ ++

Không thể có khả năng!
Hắn chưa từng gặp qua nàng, hai người trước đó hoàn toàn không có quan hệ gì.

Dương Khai Quang nghe xong Tiêu Hề Hề nói, khó tin nhìn về phía Thiên Sơn cư sĩ, run run chất vấn.

“Ngươi thật sự là kẻ lừa đảo? Sao có thể như vậy? Nếu ngươi là kẻ lừa đảo, ngươi làm thế nào tính ra những chuyện đó của nhà ta được?!”
Thiên Sơn cư sĩ thở dốc, muốn phủ nhận.

Tiêu Hề Hề lúc này vui vẻ nói tiếp.

“Bọn bịp bợm giang hồ đoán mệnh cho người ta đều là có thủ đoạn, thường thấy nhất chính là dùng tiền nhờ người khác xem hộ, còn có nhìn mặt đoán ý.

Hắn có thể tính ra chuyện nhà ngươi, hẳn là trước đó đã chuẩn bị, ngầm đi hỏi thăm không ít chuyện.


Bị người khác vạch chân tướng, Thiên Sơn cư sĩ rốt cuộc giả vờ không nổi nữa, gương mặt già nua trở nên đỏ bừng.

Dương Khai Quang thấy phản ứng này của hắn, vậy là chẳng còn gì chối cãi nữa? Ông ta tức giận chửi ầm lên.

“Đồ lừa đảo, còn dám lừa cả ta? Uổng công ta tín nhiệm ngươi như vậy, ngươi nói cái gì ta đều làm theo, vậy mà đều là nói hươu nói vượn, báo hại ta đến mức này! Ta cho dù chết, cũng biến thành lệ quỷ tới tìm nhà ngươi lấy mạng!”
Thiên Sơn cư sĩ sốt sắng biện giải: “Ta chỉ là muốn kiếm chút bạc mà thôi, là ngươi nhất quyết hỏi ta việc cầu mưa, ta thoái thác không xong, chỉ có thể nói bừa, ai biết ngươi tin là thật.


“Ngươi nói chắc như đinh đóng cột, ta có thể không tin sao? Đồ lừa đảo đáng chết, đến loại chuyện này còn dám nói nhăng nói cuội, ngươi sẽ không chết tử tế được!”
Việc đã đến nước này, Thiên Sơn cư sĩ tự biết khó thoát một kiếp, sống chết liều một phen, đỏ mặt mắng.

“Ngươi thì chắc sống tốt? Thân là quan phụ mẫu, lại không coi bá tánh như người, lấy đi bao mồ hôi nước mắt dân chúng, ngươi tự hỏi chính mình xem, những năm gần đây uổng mạng ở trong tay ngươi có bao nhiêu oan hồn vô tội? Ngươi còn mắng ta không chết tử tế được? Ha, kẻ không chết tử tế được là ngươi mới đúng! Cái loại người như ngươi, phải đoạn tử tuyệt tôn, lúc chết xuống mười tám tầng địa ngục!”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.