Thông tin truyện

[Quyển 2] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh

[Quyển 2] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình, Trọng Sinh

 Tình trạng:

Hoàn thành 109 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện [Quyển 2] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh Tác giả: Du Nhân

 Thể loại: KhácNgôn TìnhTrọng Sinh

Dương Thiên Khải, một ảnh hậu tài năng, tên tuổi vang dội trong giới giải trí, đã trải qua một quãng đường dài để tìm lại chính mình. Sau khi trọng sinh, anh quay trở lại giới giải trí với kiến thức và kinh nghiệm của một người từ thế kỷ 21, quyết tâm thay đổi số phận và tạo ra những đột phá mới trong sự nghiệp của mình.

Trong quyển 2 của câu chuyện, Dương Thiên Khải không chỉ gặp phải những thách thức mới trong sự nghiệp mà còn đối mặt với những rắc rối tình cảm. Anh phải đối diện với những mối quan hệ phức tạp, từ tình bạn đến tình yêu, khiến cho cuộc sống của anh trở nên đầy rẫy những thăng trầm và xáo trộn.

Khám phá những cạm bẫy và âm mưu trong thế giới giải trí, Dương Thiên Khải sử dụng tài năng và trí tuệ của mình để đối mặt với những thách thức. Anh không chỉ muốn trở thành một ngôi sao nổi tiếng mà còn nhắm đến sự tự do và công bằng trong ngành công nghiệp.

Với sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành và những đối thủ mới, Dương Thiên Khải bắt đầu xây dựng hình ảnh của mình và điều chỉnh định hình cho sự thành công trong tương lai. Quyển 2 không chỉ tập trung vào sự phấn đấu và khám phá cá nhân của nhân vật chính mà còn mở rộng vũ trụ câu chuyện, đưa độc giả vào một thế giới giải trí đầy hấp dẫn và không ngừng biến đổi.

Câu chuyện “[Quyển 2] Ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh” tiếp tục mang đến cho độc giả những phút giây giải trí và kịch tính, đồng thời khắc họa rõ những khía cạnh đa chiều và phức tạp của cuộc sống trong ngành công nghiệp giải trí.

Văn án:

Kiếp trước, Diệp Tử là một mật thám của Cục Tình Báo Mật MI6, ẩn nấp trong giới giải trí. Nhờ vào bộ phim “Thanh xuân chán nản” táo bạo và lộ liễu, cô trở thành một ngôi sao 18+ hạng ba. Dưới vẻ quyến rũ và xinh đẹp, Diệp Tử thực hiện nhiệm vụ do thám những thứ thấp hèn và phơi bày tội ác ẩn sâu bên trong giới giải trí phồn hoa. Cô che giấu mọi tài năng, tự tay đặt ra ràng buộc cho chính mình, với trách nhiệm, sứ mệnh và tình yêu quê hương.

Cuối cùng, cô đã chết thảm dưới âm mưu và một tiếng nổ lớn. Nhưng khi mở mắt lần nữa, Diệp Tử đã trở thành Dạ Cô Tinh trong thế giới hiện tại, ngã xuống mặt đất trong một con hẻm tối đen.

“Chết tiệt! Làm sao lại bị người khác đưa thuốc?!”

May mắn thay, ông trời ban tặng một mỹ nam, từ trên trời rơi xuống, còn hôn mê bất tỉnh! Cô quyết định đối mặt với mọi thách thức trước mắt và giải quyết vấn đề sau.

Cô lao mình vào, ‘ăn tươi nuốt sống’, và sau đó bỏ chạy lấy người… mọi thứ diễn ra suôn sẻ!

Kiếp này, cô quyết tâm không trốn tránh nữa. Với gương mặt thiên thần, dáng người ma quỷ, diễn xuất hoàn hảo, giọng nói độc đáo, và những bí mật kinh thiên động địa trong lòng bàn tay, cô đưa mình lên đỉnh vinh quang của ngôi sao. Mặc dù đã xuất hiện, nhưng ai dám cạnh tranh với Dạ Cô Tinh?!

Tuy nhiên, tại sao cái bụng trắng nõn lại ngày càng lớn lên như thế…

Anh là người cầm quyền trong gia tộc bí ẩn ở thủ đô, xuất thân cao quý, quyền thế ngút trời. Anh sống nội tâm, cao ngạo, thờ ơ, trầm mặc, lạnh lùng và vô tình. Anh thích máu, chém giết, và có ý chí sắt đá. Truyền thuyết kể rằng từ khi 6 tuổi, anh đã giết người, 7 tuổi tiếp quản gia tộc, và 8 tuổi đã loại bỏ những kẻ bất đồng lập trường. Anh thậm chí đã ngồi lên vị trí gia chủ từ khi 9 tuổi. Anh là kẻ vô tình, lạnh lùng và nhạt nhẽo. Tuy nhiên, chỉ vì Diệp Tử, anh sẵn lòng thay đổi, trở nên mềm lòng hơn, yêu chiều và đồng thời cũng yếu đuối hơn.


Danh sách chương

Bình luận