Thông tin truyện

Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

 Tình trạng:

Hoàn thành 81 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính full của tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, Nữ Phụ, Sắc

“Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính” của tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lục Tử Hiên, một cô gái xinh đẹp nhưng không chú ý đến việc trang điểm hay ăn mặc thời trang. Cô bất ngờ xuyên không vào một thế giới tiểu thuyết, trở thành nữ phụ thảm bại có kết cục bi thảm. Tuy nhiên, Lục Tử Hiên quyết định thay đổi số phận của mình và bắt đầu một hành trình mới.

Sự thay đổi bắt đầu khi Lục Tử Hiên nhận ra mình có khả năng đặc biệt, có thể nâng cao cấp độ của bản thân và thậm chí kiểm soát cốt truyện. Cô quyết định không để mình rơi vào số phận bi đát như nữ phụ ban đầu mà thay đổi tất cả.

Trong cuộc hành trình, Lục Tử Hiên gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau, từ nam chính đến nữ chính và những nhân vật phản diện. Cô không chỉ thay đổi số phận của bản thân mà còn tìm kiếm tình yêu đích thực và xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh.

Câu chuyện không chỉ là hành trình vươn lên từ địa vị nữ phụ mà còn là hành trình tìm kiếm bản thân và hạnh phúc cá nhân. Sự hấp dẫn của truyện đến từ việc kết hợp giữa yếu tố hài hước, lãng mạn và phiêu lưu, hứa hẹn mang đến cho độc giả những trải nghiệm đặc sắc.


Danh sách chương

Bình luận