Thông tin truyện

Siêu Cấp Cưng Chiều

Siêu Cấp Cưng Chiều

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 131 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Siêu Cấp Cưng Chiều full của tác giả Mạn Tây.

Cuộc sống của Lê Tiếu – một thiên kim tiểu thư từ gia đình giàu có tại thành phố Nam Dương – bất ngờ đảo lộn khi cuộc hôn nhân của cô bị hủy bỏ. Những đám mưa dầm đặc đến bất thình lình, nhưng không gì có thể làm ẩm ướt tâm hồn của Lê Tiếu hơn sự biến động không lường trước này. Được nuông chiều và lười nhác từ nhỏ, cô không ngờ rằng sự kiện này sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc đời cô.

Những giọt mưa như những giọt nước mắt vô tình rơi xuống trên gương mặt xinh đẹp nhưng bất hạnh của Lê Tiếu, khi cô đứng nghiêng người dưới mái che của sảnh tiệc. Cảnh đẹp hoang sơ của những bông hồng dại nở rộ tạo nên bức tranh u ám, phản ánh cảm xúc hỗn loạn trong trái tim cô.

Gia đình giàu có của Lê Tiếu, một trong những gia đình bậc nhất khu vực, phải đối mặt với thách thức chưa từng có khi bị từ hôn. Câu chuyện mở ra những tầng lớp mới, tiết lộ về sự phản ứng của họ trước biến cố đáng kinh ngạc này. Những ánh đèn lung linh của cuộc sống thành thị Nam Dương càng làm nổi bật sự khác biệt giữa thế giới bên ngoài và cuộc sống đau thương bên trong gia đình.

Trong khi gia đình coi cuộc hôn nhân bị hủy bỏ như một cú sốc và đau đớn, Lê Tiếu phải đối mặt với sự thay đổi không lường trước. Tính cách lười biếng và không mấy chăm chỉ của cô liệu có thể đối mặt với những thách thức và thay đổi trong cuộc sống mới không?

Bên cạnh đó, một người đàn ông bí ẩn xuất hiện, đứng bên cạnh Lê Tiếu trong những thời khắc khó khăn. Cuộc sống của cô không chỉ là những ngày mưa dầm và gió lạnh, mà còn là những khoảnh khắc ấm áp, nơi tình yêu có thể nảy mầm trong bóng tối.

Tác giả Mạn Tây đã tạo ra một bức tranh sâu sắc về sự đau đớn, biến động và cơ hội mới trong cuộc sống của nhân vật chính. “Siêu Cấp Cưng Chiều” không chỉ là một câu chuyện tình cảm, mà còn là hành trình tìm kiếm bản thân và sức mạnh trong những thử thách khó khăn. Đọc giả sẽ được đưa vào thế giới đầy kỳ vọng, hối hả và sự trưởng thành của Lê Tiếu, nơi mỗi trang sách là một hành trình khám phá mới.


Danh sách chương

Bình luận