Thông tin truyện

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa

 Tình trạng:

Hoàn thành 85 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa full (đã hoàn thành) của tác giả Bạch Vũ Trích Điêu CungNữ phụ trong câu chuyện không phải là một người phụ nữ thanh lãnh và trong sáng mà ai cũng yêu mến. Cô cũng không phải là một người phụ nữ xuất thân tốt đẹp và kiêu hãnh. Thực tế, cô chỉ đơn giản là một vai phản diện, một nhân vật mà mọi người đều căm ghét.

Nhiệm vụ của cô không gì khác ngoài sự ghen ghét và hận thù đối với nữ chính. Cô sẽ dùng mọi cách để hãm hại và ngăn cản họ đến với nhau. Cuối cùng, cô sẽ đẩy nam phụ, người yêu của nữ chính, xuống vực sâu, đồng thời dùng tính mạng của mình để giải thích cho việc hai chữ “ngu xuẩn.” “Ý của cô là… Nếu cô đoạt được người đàn ông của nữ chính, cô sẽ thành công?” “Xin lỗi, mục tiêu của tôi không phải là người đàn ông đó… Mà là em trai của nữ chính.”

“Em trai?” “Đúng vậy. Chính là người đã yêu thầm chị gái mình, nhưng không được đáp trả, người có tâm thuật kỳ cục, tâm trạng biến đổi thất thường, và thậm chí là tàn nhẫn và độc ác… Em trai của nữ chính, Hắc Liên Hoa.”


Danh sách chương

Bình luận