Thông tin truyện

Sống Lại Làm Em Gái Quốc Dân - Tiêu Nhất Thất

Sống Lại Làm Em Gái Quốc Dân - Tiêu Nhất Thất

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Sủng, Trọng Sinh

 Tình trạng:

Hoàn thành 279 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Sống lại làm em gái quốc dân – 重生之国民妹妹

Tên khác: Sự Trở Lại Của Em Gái Quốc Dân/Sự Tái Sinh Của Em Gái Quốc Dân

Tác giả: Tiêu Nhất Thất

Thể loại: Trọng sinh, sủng, showbiz

“Sống Lại Làm Em Gái Quốc Dân” của tác giả Tiêu Nhất Thất là một câu chuyện hài hước và phấn khích về cuộc sống sống lại trên thân thể của một đứa bé bốn tuổi, Tô Đào. Câu chuyện xoay quanh số phận của Tô Đào và những anh trai nổi tiếng của cô.

Tô Đào sống lại trong thân thể của một đứa bé, nhưng điều đặc biệt là cô có rất nhiều anh trai. Cuộc sống của cô trở nên phức tạp khi cô được liên kết với những tin đồn và sự chú ý từ giới giải trí. Cô liên tục xuất hiện trong các sự kiện và tin đồn hẹn hò với các nam nghệ sĩ nổi tiếng, tạo nên những tình huống hài hước và dở khóc dở cười.

Tô Đào chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, Weibo, về những mối quan hệ của mình với các anh trai, từ đại ca đến nhị ca, tam ca, tứ ca, ngũ ca. Mỗi lần cô đăng thông tin, đều tạo nên sự chấn động trong giới giải trí và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện được xây dựng với những tình huống hài hước, đôi khi là những tình tiết phi logic và hỗn loạn, mang lại cảm giác giải trí cho độc giả. Những tình cảm và mối quan hệ giữa Tô Đào và các anh trai cũng được thể hiện qua các sự kiện và trạng thái trên mạng xã hội.

Cuộc sống của Tô Đào trở thành một đề tài hot trong giới giải trí, và câu chuyện là sự kết hợp giữa thế giới giải trí, tình cảm và hài hước. Các tình tiết phi logic và tưởng tượng rối loạn của câu chuyện tạo nên một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho độc giả.


Bình luận