Thông tin truyện

Thẩm Tổng Tôi Không Muốn Làm Thế Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh Nữa

Thẩm Tổng Tôi Không Muốn Làm Thế Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh Nữa

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 102 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Thẩm Tổng Tôi Không Muốn Làm Thế Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh Nữa

Tác giả: Jenny Smith

Thể loại: Truyện Ngược, Đô Thị, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Sủng

Giới thiệu:

“Thẩm Tổng, Tôi Không Muốn Làm Thế Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh Nữa” của tác giả Jenny Smith là một câu chuyện tình cảm đầy gian truân và sự đối đầu giữa hai nhân vật chính: Thẩm Từ Sinh và Hứa Thư.

Thẩm Từ Sinh, nhị thiếu gia của gia đình Thẩm, đã dành nhiều năm tính kế để đạt được mục tiêu trong thương trường. Trong một sự gặp gỡ ngẫu nhiên với Hứa Thư, anh đã có những hành động gây rối và trêu chọc cô. Tuy nhiên, sau vài lần giải cứu, anh bắt đầu cảm nhận được sự an toàn và tin tưởng từ Hứa Thư. Mặc dù có tình cảm với cô, Thẩm Từ Sinh không dám thừa nhận bởi vì Hứa Thư chỉ là thế thân.

Hứa Thư, với khả năng nhận biết dấu vết và sự nhạy bén, nhận ra rằng mình chỉ là một bức tranh giả mạo, thế thân cho Bạch Nguyệt Quang – người mà Thẩm Từ Sinh thực sự yêu. Cô dám đối mặt với sự thật và không ngần ngại chấp nhận thực tế của mình.

Mối quan hệ giữa Thẩm Từ Sinh và Hứa Thư không chỉ là về tình yêu, mà còn là về lòng tin và sự chấp nhận bản thân. Câu chuyện hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và sự phát triển cho cả hai nhân vật chính, khi họ đối mặt với những thách thức và tìm kiếm ý nghĩa thực sự của tình yêu.


Danh sách chương

Bình luận