Thông tin truyện

Thiên Kim Đích Thực - Cô Ấy Là Đại Lão Toàn Năng

Thiên Kim Đích Thực - Cô Ấy Là Đại Lão Toàn Năng

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Thiên Kim Đích Thực – Cô Ấy Là Đại Lão Toàn Năng

Tác giả: Khanh Thiển

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Truyện kể về hành trình phấn đấu và trưởng thành của nữ chính, một cô gái tên là Thiên Kim. Với tình yêu và lòng quyết tâm mạnh mẽ, cô vượt qua những khó khăn, từ một người phụ nữ bình thường, trở thành một Đại Lão Toàn Năng. Trong hành trình của mình, cô gặp gỡ và đương đầu với nhiều thử thách, từ những mối quan hệ phức tạp đến những mâu thuẫn xã hội.

Tình cảm trong truyện được xây dựng sâu sắc, tạo nên những cung bậc cảm xúc đa dạng cho độc giả. Những tình tiết gay cấn, bất ngờ luôn giữ cho độc giả mê đắm, không thể rời mắt khỏi trang sách. Ngoài ra, sự kết hợp giữa yếu tố hài hước và những tình huống truyền cảm làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và cuốn hút người đọc.

“Thiên Kim Đích Thực” không chỉ là một câu chuyện tình cảm đẹp mắt mà còn là hành trình tìm kiếm bản thân và đánh bại khó khăn để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Với giọng văn cuốn hút, truyện là một hành trình đáng nhớ với những bài học sâu sắc về tình yêu, lòng dũng cảm, và sức mạnh của lòng kiên nhẫn.

[Nữ chính cao lãnh VS Nam chính thần bí, yêu nghiệt]

[1vs1 sạch, đoàn sủng, bài Tarot, thần y, ngọt sâu răng luoonnn]

Đại lão Doanh Tử Khâm sau khi tỉnh lại bỗng trở đứa con gái thất lạc 15 năm của Doanh gia. Nhưng khi ấy, Doanh gia đã nhận nuôi một người khác để thay thế cô.

Sau khi trở lại Doanh gia, người người nhạo bang cô là “đồ giả” không thông minh, hiểu chuyện, ưu nhã như vị thiên kim thay thế kia.

Bố mẹ ruột lại càng coi cô như vết ô nhục của gia đình, cảnh cáo cô đừng mơ tưởng đến vị trí đại tiểu thư Doanh gia. Có cái danh con gái nuôi Doanh gia là tốt lắm rồi, phải hiểu chuyện, nếu không họ sẽ đưa cô về lại nơi ở cũ.

Doanh Tử Khâm: “Về thì về, không cần tiễn.”

Tại buổi lễ kỉ niệm của Doanh gia, lúc mọi người đang ngồi xem vị thiên kim kia cười cười nói nói thì những ông lớn trong các lĩnh vực khác nhau lần lượt đi vào.

—– giải phân cách—–

Nam diễn viên đỉnh lưu* top 1: Doanh tiểu thư có yêu cầu gì, cứ việc phân phó.

Người thừa kế tập đoàn tài phiệt nắm giữ mạch kinh tế toàn cầu: Doanh gia? Là cái gì cơ? Lão đại, trực tiếp tiêu diệt không phải là xong sao?

Chiến binh cổ đại thần bí đệ nhất Hoa Quốc: Kẻ nào dám cậy thế khi dễ sư phụ???

Thiếu niên thiên tài IQ trên 228: Chị gái ta.

Người đàn ông sở hữu gương mặt yêu nghiệt, khẽ cong môi, lười biếng tiến tới: “Thế thì gọi anh rể tới là được”

Các đại lão khác: “…”

Thân phận đại lão của Doanh tiểu thư chân chính bị lộ ra sau một đêm. Toàn mạng xã hội như nổ tung, Doanh gia gần như rối tung hết lên, khóc mếu cầu xin cô trở lại.

Đại gia tộc quốc tế: Thật xin lỗi, giới thiệu một chút, đây là đại tiểu thư của nhà chúng tôi.

Vương giả trọng sinh, mạnh mẽ quay về, chắc chắn phản kích.

#Những kẻ coi thường nữ chính giờ đang rất hối hận

#Nghe nói vị đại lão toàn năng này rất được yêu thích

#Nữ thần bói toán sau hai trăm năm trở lại địa cầu, huynh đệ trước đây đều đã trở thành đại lão.


Danh sách chương

Bình luận