Thông tin truyện

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 284 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc full (đã hoàn thành) của tác giả Bắc Đằng. Từ thế kỷ 21 hiện đại xuyên qua, lại xuyên trúng Vân Khê – Đại tiểu thư phủ Vân gia tướng quân của Nam Hi quốc, người đã có hôn ước với Tĩnh vương gia – Nam Cung Dực. Nhưng nàng lại thống khổ phát hiện ra, Vân Khê đang mang thai một nhi tử, nhưng lại không biết mặt cha đứa bé là ai.
Chịu khó một chút, cuối cùng nàng cũng thành công hạ sinh tiểu thần đồng Vân Tiểu Mặc, hắn phúc hắc vô cùng, đáng yêu vô cùng. Kể từ đó, hai mẹ con xông pha gian hồ, gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ. Bằng tính cách bá đạo của mình, hai người đã làm điên đảo một quốc gia và thập đại gia tộc trong Ngũ Quốc. Một cuộc tân tú tranh giành thi đấu, vị nữ tử Vân Khê bị người phỉ nhổ đến chết đi sống lại bỗng phát ra hào quang kỳ dị, quần tinh ủng nguyệt, thành bánh trái thơm ngon, người tới cửa cầu hôn cơ hồ là muốn đạp phá cánh cửa mà vào.
Quá trình tìm cha của Vân Tiểu Mặc cũng vô cùng thú vị. Cuối cùng chân tướng lộ diện. Hắn là một người vô cùng ưu tú – Tà tôn Long Thiên Tuyệt, người mà ai nghe đến tên cũng khiếp sợ. Hắn lại tuấn tú vô cùng. Đặc biệt là có rất nhiều tiền. Bằng văn phong hài hước, Bắc Đằng đã tạo nên một cuốn ngôn tình siêu siêu hài, đồng thời là minh chứng cho khát khao nữ quyền trong thời cổ đại.


Danh sách chương

Bình luận