Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Cưng Chìu Vợ Cũ

Tổng Giám Đốc Cưng Chìu Vợ Cũ

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Truyện Teen

 Tình trạng:

Hoàn thành 25 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Cô là vợ anh, cô cứ nghĩ mình đã hiểu hết tâm tư tình của anh, tình yêu của họ cứ êm đềm lặng lẽ, chưa bao giờ họ cãi nhau to tiếng. Anh vẫn đi làm về nhà, vẫn thường xuyên đi BAR với bạn cô cũng không phàn nàn vì nghĩ anh để anh đi với bạn cho thư giãn đầu óc.

Cô mang thai anh cũng quan tâm cô hơn, cô xoa bụng còn phẳng lỳ mình mỉm cười hạnh phúc chờ ngày chào đón bảo bảo ra đời. Tối đó anh đi BAR với bạn, cô cảm thấy bụng mình rất đau, gọi cho anh hơn 10 cuộc nhưng anh không nghe máy, cô mới gọi cho bạn thân của anh vì nghĩ rằng họ đi chung vì anh thường nói mình đi với người bạn đó, nhưng người bạn kia nói anh  ấy với chồng cô lâu rồi không liên lạc, vì anh ấy đang ở nước ngoài.

Tim cô đập mạnh, sao anh lại nói dối sao anh lại bịa chuyện với cô, cô 1 mình đi đến quán BAR. Sau 1 hồi tìm kiếm hỏi thăm cô đã đứng trước phòng VIP của anh, đẩy cửa bước vào cô như chết lặng, cô đang thấy gì đây chồng cô cùng người phụ nữ khác đang làm 1 chuyện đáng kinh tởm, cô ả thấy có người bước vào không những không biết ngại mà còn để thân hình mình lõa lồ đến trước mặt cô vênh váo


Bình luận