Thông tin truyện

Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 200 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời full (đã hoàn thành) của tác giả Ân Tầm. Cuộc đời của Mạch Khê vào năm 8 tuổi đã được gắn chặt trong sinh mệnh của người đàn ông tên Lôi Dận. Anh ta là cha nuôi thần bí của cô. Người cho cô chiếc hài lọ lem bước vào thế giới hoa lệ rực rỡ mà bất kể người nào cũng không dám mơ ước. Người đem cô từ địa ngục đến thiên đường.

Và cũng chính là người từ trên thiên đường nhẫn tâm đẩy cô xuống lại địa ngục. Bạc Tuyết Viên xinh đẹp, nơi cô lớn lên trong giàu sang nhung lụa. Nhưng cũng chính nơi đó, 15 tuổi cô nhìn thấy anh nhấp từng ngụm máu tanh tưởi trong chiếc ly thủy tinh lóng lánh. Nó như là cơn ác mộng mà cô không cách nào quên được. Sinh nhật cô 18 tuổi anh trở về, ngang nhiên tuyên bố chủ quyền, chiếm đoạt thân thể cô, giết đi vị hôn phu của cô.

Bức cô vào con đường không hề có lối thoát. Địa ngục mới thật sự bắt đầu. Lôi Dận sinh ra đã làm bạn cùng sói. Trưởng thành trong môi trường chém giết, toan tính, âm mưu. Anh chuyên chế, tàn nhẫn, độc ác và lạnh lùng hơn bất cứ ai. Trong anh chảy dòng máu của thù hận, điên cuồng, tàn bạo.


Bình luận