Thông tin truyện

Tu La Thiên Đế

Tu La Thiên Đế

 Tình trạng:

Đang tiến hành 150 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Lôi Đình Cổ Thành vào tám năm trước xảy ra một việc kinh thiên động địa chấn động địa cầu. Vô số những nhân dân vô tội ở nơi đây đều phải chết một cách oan ức. Máu chảy thành sông, trên những cành cây hay những tán lá cỏn đọng lại không ít giọt máu của nhữn người đang hi sinh vì Lôi Đình Cổ Thành, hàng trăm hàng vạn làng mạc đều trở thành một đống đổ nát. Chỉ còn lại một số ít còn sống sót nhưng vẫn không thể chạy trốn khỏi quân địch!
Tần Mệnh, thiếu chủ của thành buộc phải vào Thanh Vận Tống là nô. Đem tất cả sự hận thù nuốt vào trong chờ ngày bao thù. Hắn đương nhiên phải báo thù nếu không những người đã chết oan ức phải làm sao đây? Hai mươi vạn dân thường bị tống vào Đại Thanh Sơn làm phục địch. Dù không cam chịu cũng phải cố gắng mà chịu đựng. Một ngày họ còn sống, cơ hội trả thù sẽ tăng cao.
Tám năm sau, Thối Linh nhập Vũ, Tu La tỉnh giấc, Tần Mệnh bắt đầu phải vùng lên đấu tranh, tranh giành mạng sống. Hắn có gươm, có thể một nhát chém rơi đầu địch, hắn có kiếm, có thể một lần đâm chết quân thù. Dù cho trên tay không còn vũ khí, hắn vẫn còn nắm đấm, có thể đấm đến khi quân địch chết mới thôi. Một ngày Tần Mệnh này có sống, sẽ không bao giờ ngừng trả thù.
Liệu Tần Mệnh có thể đấu lại tất cả những thế lực đang muốn đồn hắn vào chỗ chết hay không? Liệu mối thù của Lôi Đình Cổ Thành hắn có thể trả được hay không? Bao nhiêu mạng người chết oan khuất hắn có thể thay họ rửa hận hay không?


Bình luận