Thông tin truyện

Tu La Vũ Thần

Tu La Vũ Thần

 Thể loại:

Tiên Hiệp

 Tình trạng:

Đang tiến hành 304 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Tu La Vũ Thần của tác giả Thiện Lương Mật PhongTrong thế giới võ hiệp này, sức mạnh thực sự quan trọng hơn cả thiên tài, với khả năng vận dụng các kỹ năng bí mật đỉnh cao. Không phải ai cũng sinh ra là thiên tài, nhưng những bí kíp võ công uyển chuyển có thể tự dễ dàng tiếp thu. Còn về vấn đề mị lực, dù là những tiểu thư tài năng hay thần nữ quyến rũ, tất cả đều bị ta thu phục, không thể thoát khỏi tầm với của ta.

Thực lực mới là điều quan trọng, ngay cả khi ngươi sở hữu ngàn vạn chí bảo, cũng không đủ để đối đầu với đại quân linh giới của ta. Ta là ai? Trong mắt thế gian, ta chỉ là một người bình thường, nhưng họ không biết rằng ta đã biến thành một võ thần bằng sự hòa quyện của Tu La và võ công… Điều này đã đưa ta đến đỉnh cao của sức mạnh. Bất ngờ, ánh sáng lôi quang tụ lại và biến thành một cơn bão lôi sắc chói mắt, rơi xuống từ bầu trời cửu thiên.

Dưới ánh sáng này, đêm tối trở nên rạng ngời như ban ngày, còn trước khi cơn bão lôi đạt đến mặt đất, toàn bộ đại địa đã bắt đầu rung chuyển, như tiếng động của một trận địa chấn mạnh. Trong thoáng chốc của cơn bão lôi sắc, khi chạm tới đại lục, nó không tạo ra sự phá hủy đáng sợ nào, chỉ tạo ra một vụ nổ mạnh mẽ trong không gian. Đẳng cấp trong truyện: Linh Vũ, Nguyên Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Vũ quân, Võ Vương, Vũ Đế, Vũ tổ… Mời các bạn cùng khám phá truyện Tu La Vũ Thần.


Danh sách chương

Bình luận