Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 63: Chợ đen ngầm!“Tiểu Cửu, ngươi đưa ta toàn bộ túi Càn Khôn? Vậy bản thân ngươi làm sao bây giờ?”

Quan Tập Lẫm sau khi mở túi Càn Khôn ra thì thấy bên trong trừ bỏ một quyển viết “Liệt Diễm Long Hổ Quyết ngoại tâm pháp”, còn có không ít tài vật, cùng với một ít chai lọ bình vại, không khỏi nghi hoặc hỏi: “Ngươi cho ta nhiều đồ vật như vậy làm gì?”

Hắn lấy ra quyển tâm pháp và khi nhìn thấy nó thì không khỏi mở to hai mắt: “Thiên, thiên cấp tâm pháp? Ta, ta không nhìn lầm đi?” Tâm pháp như vậy, ngay cả vương tộc Diệu Nhật Quốc cũng không lấy ra tới một quyển a!

Phải biết rằng, thiên cấp tâm pháp chính là trân phẩm trong trân phẩm, Diệu Nhật Quốc là một tiểu quốc cấp 9 căn bản là không có khả năng tìm ra được một quyển, vậy thì, nàng đã lấy nó từ đâu?

Trong lúc nhất thời, tay cầm tâm pháp có chút run rẩy, là kích động, nhưng cũng là phỏng tay.

Hắn cư nhiên có may mắn nhìn đến một quyển thiên cấp tâm pháp! Quá là đáng kinh ngạc!

“Không sai, là thiên cấp tâm pháp, bộ tâm pháp này cũng là tu lực lượng, vừa lúc thích hợp với ngươi.” Nàng cười cười, nói: “Tay ngươi hiện tại không thể luyện quyền luyện kiếm, vậy trước đừng luyện, thừa dịp trong khoảng thời gian này hãy học thuộc lòng tâm pháp, đến lúc đó ta lại cho ngươi một quyển thiên cấp võ kỹ.”

Tâm pháp này, tự nhiên cũng là nàng tìm ra từ bên trong đồ vật sư phó cho nàng, đêm qua cảm thấy tâm pháp này thích hợp với hắn, mới đem ra.

“Ta thật sự có thể luyện?” Đôi mắt hắn tỏa sáng nhìn nàng.

“Đương nhiên.” Nàng gật gật đầu: “Nếu như có gì không hiểu ngươi có thể hỏi ta.”

“Được, ta đây hiện tại sẽ trở về phòng tu luyện khẩu quyết tâm pháp.” Hắn cầm tâm pháp có chút lâng lâng, gấp không chờ nổi trở về phòng tu luyện.

Phượng Cửu thấy vậy cười cười, lại đánh một hồi Thái Cực quyền để hoạt động gân cốt, lúc này mới trở về phòng tu luyện.

….Editor: Emily Ton…..

Ban đêm mấy ngày kế tiếp, cơ hồ hàng đêm đều có lính đánh thuê chợ đen quang lâm sân nhỏ nơi tiểu viện bọn họ, chỉ là, mỗi một tên lính đánh thuê đều có đến mà không có về……

Mà hết thảy này, Quan Tập Lẫm đều hoàn toàn không biết gì cả.

Bởi vì, mỗi đêm Phượng Cửu đều sẽ dùng ngân châm giúp hắn hoạt động gân mạch tay phải, cuối cùng sẽ điểm huyệt ngủ của hắn, khiến hắn ngủ một giấc đến bình minh……

Mấy ngày sau, Phượng Cửu bày ra Mê Tung trận ở trong sân viện, sau khi giao đãi với Quan Tập Lẫm một tiếng, lúc này mới ra cửa hướng chợ đen mà đi.

Mà đồng thời, nam tử trung niên mặt âm trầm ở trong khách điếm đợi vài ngày cũng chưa có tin tức gì, đứng dậy hướng về phía chợ đen mà đi, vừa tức giận vừa mắng: “Đều là một đám phế vật vô dụng! Ngay cả một nữ nhân cũng giải quyết không được!”

Khi mắng ra lời này, hiển nhiên, hắn đã quên chính mình cũng không phải là đối thủ của Phượng Cửu.

Chợ đen, là nơi giao dịch ngầm, trong chợ đen không chỉ có dược liệu trân quý hiếm thấy, cũng có đan dược, vũ khí và hết thảy đồ vật mà người tu luyện cần.

Trong chợ đen, có một võ trường, một trường đấu dùng cho các trận chiến, võ trường nổi danh dùng võ lực để kiếm tiền.

Mà lính đánh thuê rải rác thường có một số tù nhân trốn chạy, bọn họ không được hiệp hội lính đánh thuê chính quy tán thành, ở trong chợ đen dưới lòng đất, có một số người hoạt động độc lập, có tốp năm tốp ba, tiếp nhận những nhiệm vụ ám sát mà lính đánh thuê chính quy sẽ không làm.

Ở chỗ này, bọn họ chỉ nhận ra tiền, cũng chỉ vì tiền mà bán mạng.

Khi một người nam tử mặc một bộ hồng y loá mắt đi vào chợ đen, nhiều người trong đó không thể che dấu những ánh nhìn châm biếm và mê hoặc, thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Nam tử dáng người thon dài, cả người tản ra hơi thở tà mị, trên mặt nạ vàng tinh xảo được trang trí bằng những bông hoa mạn đà la màu đỏ nở rộ quyến rũ, nhìn không thấy dung nhan hắn, lại có một loại cảm giác thần bí mông lung.

Mà quan trọng hơn là, không ai có thể nhìn thấu tu vi hắn.

Dám nghênh ngang đi vào chợ đen như vậy, sao lại là người thường không có tu vi? Nếu không phải người thường, vậy chỉ còn lại có một khả năng.

Thực lực của đối phương sâu không lường được……


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.