Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 67: Thân phận tôn quý!Sau khi quét mắt liếc hai người một cái, lúc này nàng mới nói: “Ta hiện tại còn có hai bình dược tề, bất quá, ta chỉ tính toán bán chúng thông qua đấu giá, hơn nữa, về tin tức của ta, các ngươi không được để lộ ra dù là chút ít.”

Nghe nói còn có hai bình, ánh mắt Đổng quản sự sáng lên, cười nói: “Tuy rằng nơi này của chúng ta là chợ đen, nhưng nếu chưa có sự đồng ý của tôn giá, chúng ta cũng sẽ không tự mình truyền ra tin tức về tôn giá, tôn giá có thể yên tâm.”

Phượng Cửu gật gật đầu, nói: “Ngoài ra, ta yêu cầu các ngươi giúp ta tìm mấy thứ linh dược.”

Nàng dừng lại một lúc, nói: “Đến lúc đó, ta sẽ dùng một lọ tụ khí dịch để tạ lễ, đương nhiên, giá cả của linh dược sẽ được tính riêng, sẽ không bạc đãi các ngươi.”

Vừa nghe đến đây, đôi mắt hai người liền mở lớn, vội hỏi đó là linh dược gì?

Cuối cùng, Phượng Cửu sai bọn họ lấy giấy bút, sau đó viết xuống tên những linh dược mình cần rồi đưa cho bọn hắn.

“Tôn giá, nếu chúng ta tìm được linh dược thì thông tri ngươi thế nào?” Đổng quản sự dò hỏi.

Phượng Cửu liếc mắt nhìn hắn: “Cách vài ngày sau ta sẽ lại qua đây, điều này các ngươi không cần phải lo lắng.” Nàng phất phất hồng y đứng lên, để lại hai bình dược tề, cất bước đi ra ngoài.

“Tôn giá xin dừng bước.” Đổng quản sự gọi một tiếng, vội vàng đi đến bên người nàng và đưa ra một khối lệnh bài: “Đây là hắc lệnh của chợ đen chúng ta, đại biểu là tôn quý, còn thỉnh tôn giá nhận lấy.”

Nghe vậy, Phượng Cửu duỗi tay tiếp nhận, thu vào bên trong ống tay áo, lúc này mới cất bước rời đi.

Thấy vậy, hai người sau khi thu hồi dược tề cũng vội vàng đưa tiễn, ra đến bên ngoài, vừa lúc nhìn đến khuôn mặt đầy tươi cười của Chu quản sự đang đi trở về.

“Gặp qua tôn giá.” Chu quản sự vội vàng hành lễ, biểu tình kích động đang muốn nói chuyện, đã bị một bàn tay giơ lên ngăn cản.

“Các ngươi không cần đưa tiễn ta, ta tự mình đi dạo nơi này một chút.” Nàng ngăn trở bọn họ đưa tiễn, cất bước đi về phía trước.

Ba người nhìn mạt thân ảnh màu đỏ biến mất ở chỗ quẹo, lúc này mới thu hồi ánh mắt, ra dấu với nhau, quay trở lại trong sương phòng lần nữa.

“Vừa rồi đã có không ít người hỏi thăm ta, trong cái chai kia chính là cái gì?”

Chu quản sự biểu tình kích động nói: “Tuy rằng bọn họ không nói rõ, nhưng phỏng chừng đều đang suy đoán về dược tề, rốt cuộc, cũng chỉ có dược tề mới có thể xảy ra thần diệu kinh người như vậy.”

“Liên quan đến tin tức về vị tôn giá kia không cần tiết lộ ra ngoài, bí mật báo cáo lên trên là được.” Giọng nói vững vàng của Đổng quản sự vang lên.

“Vậy có muốn phái vài người đi theo hay không?”

“Không.”

Đổng quản sự lắc lắc đầu: “Chúng ta không biết hắn sâu cạn thế nào, nhưng, người này không thể đắc tội, nếu như phái người đi theo chỉ sợ sẽ rước lấy sự không hài lòng của hắn, đến lúc đó mất nhiều hơn được.”

Mà lúc này, Đặng lão vẫn luôn không nói chuyện đột nhiên mở miệng: “Những linh dược trên bản danh sách chỉ sợ cũng không dễ tìm.”

“Ân? Tại sao vậy?” Đổng quản sự nhìn về phía hắn, bởi vì đối dược liệu hắn cũng không quen thuộc lắm, tự nhiên cũng không biết linh dược trên bản danh sách có ích lợi gì.

“Tất cả những thứ này, cực kỳ hiếm thấy ở Diệu Nhật Quốc chúng ta, chỉ sợ cần phải sưu tập từ các nước khác.” Hắn nhìn về phía hai người bọn họ, thần thái bay cao hiện lên trong ánh mắt: “Ta có thể kết luận, vị này, nhất định là luyện dược sư! Thậm chí, vô cùng có khả năng chính là luyện đan sư!”

“Cái gì?”

Hai người kinh hô: “Luyện đan sư? Tồn tại tôn quý như vậy, có khả năng sao? Từ giọng nói của hắn mà phán đoán, tuổi hẳn là còn rất trẻ, sao có thể sẽ là luyện đan sư?”

Phải biết rằng, luyện đan sư chính là bao hàm vượt lên trên cả sự tồn tại của luyện dược sư, đừng nói tiểu quốc đẳng cấp 9 của bọn họ, chính là trong quốc gia đẳng cấp 6 chỉ sợ cũng rất khó tìm được một vị.

Mà lúc này người trong miệng bọn họ, đang đứng trước một bảng tiền thưởng ở chợ đen lính đánh thuê, nhìn vào phần thưởng ở trên, khóe môi nàng nhếch lên, lộ ra một mạt ý cười.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.