Vạn Cổ Ma Tôn

Chương 240Chương 241

Rắc rắc.

Trận pháp phòng ngự của công hội luyện đan bị lôi điện đánh vào. Phòng luyện đan của công hội bị đánh thành một cái lỗ lớn.

Lão Mã và lão Mặc lập tức dùng công pháp phòng thân mới tránh được công kích của lôi điện. Đợi khói tan đi bọn họ cũng nhìn thấy một thân ảnh trong phòng luyện đan.

Trời ạ!!!

Đúng là một thiếu niên, một thiếu niên Luân Hải cảnh tầng 4

Lúc này thiếu niên trong phòng luyện đan, hắn đang nhắm mắt dưỡng thần, tay phải giơ lên, tay trái hơn run run lên. Cả cánh tay hắn đang bị một màu đen bao phủ, khói xanh bốc lên nghi ngút.

Trưởng hội Mặc và phó hội Mã mặt mày có chút trầm trọng và thêm một chút khó tin. Tay của người này làm sao vậy?

Chả nhẽ hắn lấy tay chặn lôi kiếp à?

Cả phòng luyện đan chỉ có mình hắn ta. Vậy hắn chính là người thu hút Đan Kiếp của luyện đan sư cấp 9???

Nhưng mà, đây……không thể nào!

Một người Luân Hải cảnh tầng 4, kể cả có thiên phú luyện đan cao tới đâu, cũng không có khả năng lên được luyện đan sư cấp 9.

Luyện đan sư mặc dù không tới mức liều mạng để tu luyện, nhưng cũng có những yêu cầu nhất định. Luyện đan sư cấp 7 ít nhất tu vi cũng phải là Toàn Đan cảnh. Luyện đan sư cấp 8 tu vi sẽ là Toàn Đan cảnh viên mãn. Còn luyện đan sư cấp 9 phải là bán bộ Hoá Đỉnh cảnh.

Cũng chính bởi vì những yêu cầu này, cho nên tất cả luyện đan sư trong công hội chỉ có Mặc lão và Mã lão mới đủ tư cách đột phá luyện đan sư cấp 9.

Vậy mà người thanh niên trước mặt này tu vi mới chỉ Luân Hải cảnh tầng 4 đã là luyện đan sư cấp 9. Đây đúng là trêu tức cuộc đời.

Đột nhiên lông mày người thanh niên này cau lại, một vầng hào quang từ người hắn bắn ra tứ phía. Trong vòng vạn dặm có tiếng nhạc réo rắt vang lên. m thanh huyền ảo, người bình thường không thể nghe thấy. Chỉ có những luyện đan sư đã tu luyện tới một mức nhất định mới có thể nghe được.

“Lão Mặc, ngươi có nghe thấy âm thanh kỳ quái này không? Thật sự kỳ lạ, ta cảm thấy những chỗ chưa hiểu trong tu luyện mấy ngày nay, tự nhiên thông suốt.” Lão Mã kinh ngạc.

Nhưng lão Mặc lại không trả lời. Hình như đang chăm chú nhìn người thiếu niên kia, lòng lại càng thêm kinh động. Ông ấy chắc chắn người thiếu niên này……đã đột phá được luyện đan sư cấp 9 rồi!

Lão Mặc vội vã lấy lại tinh thần, nhưng cũng không đáp lại vấn đề của lão Mã, bây giờ ông ta đang tiến gần tới tu vi bán bộ Hoá Đỉnh cho nên hiểu hiện tượng này.

“Tất cả luyện đan sư đều nghe thấy tiếng nhạc, lập tức đả toạ chú tâm lắng nghe, lòng không được mang tạp niệm. Thứ các ngươi đang được nghe chính là đan đạo huyền âm, là một cơ duyên trời ban. Có thể giác ngộ được bao nhiêu chính là do bản thân các ngươi.”

Lão Mặc truyền âm tới tất cả luyện đan sư ở tổng công hội và bên ngoài công hội.

“Thảo nào ta cảm thấy những thắc mắc trong lòng đều sáng tỏ.”

“ta, ta hình như đột phá được luyện đan sư cấp 6!”

“Ta cũng vậy, ta cảm thấy hôm nay có tiến bộ.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.