Thông tin truyện

Vĩnh Sinh

Vĩnh Sinh

 Tình trạng:

Hoàn thành 438 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Vĩnh Sinh full (đã hoàn thành) của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ. Trong triều đại Đại Ly, tại vùng Long Uyên tỉnh, tồn tại một đế quốc với tầm ảnh hưởng vô cùng lớn, và đứng đầu trong danh sách các thế gia tại đây chính là gia tộc Phương. Nơi trụ sở chính của họ, được gọi là “Vạn Tượng Viên,” đã trở thành nơi xuất phát cho một nhóm đệ tử bắt đầu tu luyện võ công từ rất sớm, thậm chí còn khi sương mù còn đọng trong không khí.

 

Gia chủ của gia tộc Phương đồng thời giữ chức vụ tổng đốc của tỉnh Long Uyên, và tổ tiên của họ được biết đến là một trong thập đại môn phái tiên đạo của Vũ Hóa Môn, một trong những môn phái uyên bác thời đầu của triều đại Đại Ly. Họ đã đồng lòng với thái tổ Vũ Hoàng Đế của triều đại Đại Ly để bảo vệ hòa bình và sự ổn định cho cả triều đại. Tỉnh Long Uyên được biết đến với danh hiệu “hang rồng vực cọp” và từng là cố đô tiền triều.

Mặc dù vương triều Đại Ly đã từng có ý định đặt kinh đô tại Long Uyên, nhưng do tình hình thủy khí tại khu vực này quá mạnh mẽ, cuối cùng họ đã phải từ bỏ ý định này


Danh sách chương

Bình luận