Võ Đế Vô Cực

Chương 27: Thủy Thương Quốc Lung LayNửa canh giờ sau bữa ăn nhốn nháo của gia đình Dương Tử. Giờ hắn mới có thời gian để nói về thượng nguồn của linh dịch. Dạ Hy cũng khó hiểu mà hỏi :

– Chẳng phải huynh có thể tạo ra linh dịch được sao, vậy mà phải đi cướp làm gì vậy ?

Linh Nhi cũng nhí nhảnh hỏi liên tục :

– Đúng vậy! Đúng vậy! Tại sao ? Tại sao ?

Dương Tử đã hết chịu nổi hắn vừa cốc vào đầu Linh Nhi và vừa giải thích :

– Nó là linh dịch tự nhiên lại còn chứa luồng linh khí dồi dào nữa lên không thể nào bỏ qua được!

Dạ Hy cũng lên tiếng hỏi lại :

– Vậy huynh có kế hoạch gì chưa mà chúng có đông quá không vậy ?

Dương Tử nghe xong mặt cũng xị ra trả lời lại Dạ Hy :

– Ba tên Tiên Thiên Kì hai tên Hoàng Thiên Kì !

Linh Nhi cũng giật mình thốt lên :

– Khó như vậy sao ta đi lấy được đây ?

Dương Tử thấy vậy tức giận quát lớn :

– Thì đó ta đang định bàn cách với hai muội mà hai muội giành ăn cả nửa canh giờ sao ta nghĩ được !

Thấy Dương Tử đang quát mình hai người lập tức gào mồm lên khóc và nói trong giọng điệu sụt xịt :

– Huhuhu Huynh…huynh quát bọn ta à !

Dương Tử cũng cạn lời mà lại đi lại gần mà dỗ hai người. Thế là mất thêm nửa canh giờ nữa mà Dương Tử vẫn chưa nghĩ ra cách gì. Hôm đó cũng là Hội Hoa Đăng nên đã có vài người thả đèn . Một ý nghĩ loé lên trong đầu Dương Tử hắn đập bàn nói lớn :

-Ta có cách rồi !!!

Khiến mấy người xung quanh bàn tán sì sào về hắn. Có một bàn có nói khá to khiến Dương Tử nghe được :

– Tên đó có bị sao không vậy có cần mời đại sư đến khám không !

Dương Tử cũng nhận ra mình làm hơi lố nên dẫn Dạ Hy và Linh Nhi đi ra chỗ khác. Giờ đã có không gian hắn mới bắt đầu nói ra khế hoạch :

– Giờ hai muội đi mua thật nhiều đèn lồng đến đó thả để thu hút sự chú ý của chúng, sau đó ta sẽ dùng Ảnh Bộ lao tới nhanh nhất có thể, cường giả Hoàng Thiên Kì có thể cảm nhận được thể khí rồi nên ta phải làm nhanh nhất có thể !

Hắn vừa nhìn lại đã không thấy Linh Nhi và Dạ Hy đâu hắn liền gào lớn :

– Dạ Hy ! Linh Nhi !

Hai người nghe thấy vậy lập tức quay lại mặt làm vẻ đáng thương đang cố xin lỗi hắn :

– Bọn ta đang nghĩ cách giúp huynh mà.

Dương Tử đã giáo huấn họ một trận hắn quay lại đang phủi bụi và nói :

– Biết rõ kế hoạch chưa ?

Hai nàng ôm hai đôi má bị Dương Tử véo sưng lên mà xị ra đáp :

– Dạ biết rồi ạ !

Thấy vậy Dương Tử cũng nhanh chóng đưa hai người đến đó. Mới đứng ở dưới núi thôi mà linh khí đã nồng đậm hơn vô số nơi khác rồi. Khiến Linh Nhi và Dạ Hy cũng phải thốt lên :

– Linh khí nó có thể nồng đậm được như vậy sao ?

Để nói nơi đấy có linh khí rất dày đặc đến nỗi dưới chân núi linh khí đã ngưng tụ thành một lớp sương mỏng rồi. Dương Tử cũng đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Dạ Hy và Linh Nhi ở dưới cũng đã đốt vô số đèn lồng khiến bọn chúng cũng khó hiểu mà đến xem. Tên có thực lực mạnh nhất ở đấy cũng lên tiếng ra lệnh cho ba tên tiên thiên kì :

– Ba tên các ngươi tới phía đó xem có chuyện gì nếu có người lập tức giết, không thể để vị trí nơi này lộ ra bên ngoài !

Ba tên kia cũng đáp lại :

– Vâng !

Dương Tử đang che nhiễm lại thể khí và linh khí của bản thân không phát tán ra ngoài. Thì đột nhiên có 3 tên lao xuống khiến Dương Tử khá bất ngờ. Nhưng cũng chỉ cần vài giây hắn đã dùng cặp xong đao sử lý sạch bọn chúng. Chờ quá lâu chưa thấy mấy tên kia trở về khiến tên kia khá khó chịu và sai tên còn lại đi kiểm tra :

– Người đi xem ba tên kia đang làm trò quỷ gì mà lâu về vậy !

Dương Tử vừa dùng Ảnh Bộ leo tới nơi thì đã có một tên đang tiến tới. Dạ Hy và Linh Nhi cũng lao lên bất ngờ tấn công tên đang tiến tới khiến hăn không kịp trở tay. Tên kia dính đòn bất ngờ của hai nàng lên đã bị trọng thương. Cùng lúc đấy Dương Tử đã dùng Ảnh Bộ tiếp cận tên còn lại. Tên kia thấy thế đang định lao tới thì Dương Tử đã lao lên tung liên trảm về phía hắn khiến hắn vong mạng. Dương Tử đã dùng Tra Hồn Thuật để tìm kiếm tin tức giá trị. Sau khi Tra Hồn xong hắn cũng mơi biết nơi này do người ta cố ý tạo thành. Mà nó là của Hiệp gia, gia tộc đang có ý định lất đổ Thủy Thương Quốc. Sau khi hồi thần định quay lại nói với hai cô vợ của mình xuống ngâm linh dịch để tăng cường sức mạnh. Thì đã thấy hai cô vợ dùng Thổ tính toạ nên cả một đình viện. Mà hai ngươi đã chẳng mặc gì mà đã ngâm mình chỉ có việc chờ hắn xuống. Hai nàng quay lên tạo tư thế rồi đồng thanh nói :

– Huynh không định xuống đây à ?

Nhẫn Dạ cũng cười vào mặt Dương Tử :

– Hahaha Vi sư chúc ngươi sống sót qua đêm nay.

Nói xong Nhẫn Dạ cũng thôi động vòng cổ bay đi. Còn Dương Tử thì tất nhiên xuống hưởng thụ cả một đêm rồi. Sau khi ngâm mình cả đêm cũng có cả vận động khiến linh dịch cũng vì thể chỉ có 4 bình. Nhưng cũng xứng đáng vì cả ba người đã đột phá lên Tiên Thiên Kì thất tầng.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.