Thông tin truyện

Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 460 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Vô Thượng Sát Thần full (đã hoàn thành) của tác giả Tà Tâm Vị MẫnTrên thế gian này, sức mạnh chính là tiền đề để kẻ mạnh thống trị cả thiên hạ. Không cần quan tâm đến thế lực bên trong, chỉ cần sở hữu sức mạnh, bất kể có bao nhiêu tà ác, cũng đủ để đối mặt. Kẻ mạnh luôn hướng tới chiến thắng! Mạnh mẽ ra sao? Đối diện với họ, người khác đều cảm thấy kính phục, không dám thách thức, không dám âm mưu.

Vì thế, càng mạnh mẽ, càng kiên cường, họ trở nên không thể xâm phạm, như một vị thần long bất khả chiến bại. Khi sinh ra đã sở hữu tài năng vượt trội, vẻ đẹp nổi bật, không ai có thể so sánh. Họ chẳng ai đối đầu nổi, chính là nhất thiên hạ! Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì bạn bè, vì đồng đội, đến cả tính mạng cũng không ngần ngại. Ai dám gây hại đến những người họ quý trọng, sẽ chắc chắn trả giá bằng mạng sống!

Không thể nói họ tàn nhẫn, chỉ có thể nói họ vô cùng trung thành và tôn trọng tình cảm! Họ chính là biểu tượng của tình thân tình bạn! Họ trở thành một vị sứ giả của thượng đế, cũng như một kẻ ác quỷ xuất hiện từ địa ngục. Họ không bao giờ sợ ai, không bao giờ để ai coi thường.


Danh sách chương

Bình luận