Vương Phi Thiên Tài: Tiểu Bảo Bối Của Vương Gia

Chương 204: Tin dữDĩ nhiên là vì việc chữa khỏi bệnh tim cho Phó Vân Thi.

Trước đó, lúc Thích Vy và Phó Vân Thi gặp riêng nhau, nàng đã từng dùng nhiều cách để kiểm tra tình trạng sức khỏe của Phó Vân Thi, nhưng đây là lần đầu tiên nàng thật sự nghiêm túc bắt mạch cho đối phương, hỏi nàng ta mồi ngày uống thuốc gì, Thái y viện kê toa thế nào cũng như thói quen ăn uống hàng ngày của nàng ta, có thói quen vận động hay không,., rất chi tiết.

Đại phu nhân nhà họ Phó và Phó Vân Thi rất phối hợp, tích cực trả lời.

Những cái khác đều ổn, nói đến tập thể dục vận động thì lại hơi ngại.

Sức khỏe Phó Vân Thi quả thật rất yếu, Thái y viện vẫn luôn dặn dò nàng ta không được quá kích động về mặt cảm xúc, đồng thời tránh vận động mạnh kẻo dẫn đến phát bệnh, cho nên vận động gì đó với Phó Vân Thi có lẽ chỉ là thỉnh thoảng ra ngoài đi dạo, gặp phải người thuận mắt thì gây chút phiền phức.

Thích Vy:phương pháp vận động này có thể nói là khá đấy, ừm, chẳng có tác dụng gì.

“Sức khỏe Vân Thi đúng là rất kém nhưng không có nghĩa là không thể tiến hành vận động phù hợp, dù mỗi ngày chỉ cố gắng khoảng một nén nhang hay một chén trà thôi, ngày qua ngày có thể giúp ích rất nhiều”, chí ít lúc phát bệnh cũng có thể chờ được cứu chữa lâu hơn.

Phó phu nhân nhản và Phó Vân Thi sáng mắt, cùng hỏi: “Cụ thế phải làm thế nào?”

Thích Vy xoa cằm, suy nghĩ một chút rồi nói: “Bây giờ sức khỏe của Vân Thi không hợp với phương pháp trị liệu cường độ cao. Lúc đầu chủ yếu là dưỡng sinh, bồi bố bằng thực phẩm, châm cứu hỗ trợ, bình thường thì tập yoga… đó là một cách. Thanh Đại và Hồng Liên bên cạnh ta hiểu biết về các động tác yoga, lát nữa ta bảo họ dạy cho Vân Thi, sau khi về nhớ kiên trì thực hiện mỗi ngày. À phái rồi, Đại phu nhân cũng có thể thử, đây là cách tập thể dục dưỡng sức rất có ích, không chỉ người bệnh có thể thực hiện mà người khỏe mạnh cũng có thể làm, không có hại gì”.

Phó phu nhân nhân mừng rỡ nói: “Vậy vừa lúc ta có thể làm bạn đồng hành với Thi Thi, cùng nhau tập cũng đỡ buồn chán”.

“Được, trước tiên ta cho các vị một ít công thức dược thiện, ngoài ra ta đã làm thuốc bố cho Vân Thi, giúp giảm bớt tim đập nhanh, khó thở, đau đớn và loạn nhịp tim do bệnh tim gây ra, trước hết uống một tháng”.

“ừ, đều nghe theo Vương phi”, Phó phu nhân nhân không hề nghi ngờ y thuật của nàng.

Phó Vân Thi cười nói: “Sau này sức khỏe và hạnh phúc của ta đều phải dựa vào ngươi đấy”.

Thích Vy mỉm cười: “Hạnh phúc cả đời của ngươi vẫn phái xem Trần tiểu hầu gia có đáng tin hay không, đừng nghĩ dựa vào ta”.

Vừa nghe nói thế, Phó Vân Thi đỏ mặt, Phó phu nhân nhân thấy thế càng vui vẻ, đồng thời bà ấy nghĩ phải nhanh chóng đến nói chuyện với Tính An Hầu phủ, nếu sức khỏe Thi Thi có thể hồi phục, nhất định không được đế mất đi đứa con rể tốt này.

Đưa thuốc viên và công thức dược thiện cho Đại phu nhân nhà họ Phó xong, hai người lại ngồi chơi ồ Vương phủ một chốc mới rời đi.

Thích Vy vốn tướng hôm nay tiếp đón người của Tướng quân phủ xong thì không còn việc gì nữa, buổi chiều là có thể yên tĩnh ngồi trong phòng thuốc,

Nhưng không ngờ nàng chân trước vừa mới tiễn người của Tướng quân phủ đi, chân sau đã thấy nha hoàn bên cạnh Lục Thanh Sương vội vàng chạy tới, buồn khố nói Lục Thanh Sương sảy thai.

Sắc mặt Thích Vy lập tức sầm lại.

“Chuẩn bị xe! Đến Mộ phủ!”, Thích Vy sầm mặt nói với gác cổng

Hồng Liên nhanh chóng chạy đi lấy hộp thuốc trong khi Nam Tinh và Thanh Đại đi chuẩn bị các thứ cần thiết. Một lúc sau, nhóm người đã chuẩn bị sẵn sàng để đi, khi xe ngựa chuẩn bị lăn bánh, vừa hay gặp phải Cơ Tiểu Dương mới đi học về, sau khi biết được Lục Thanh Sương bị sảy thai, cậu cũng ồn ào đòi đi theo.

Thích Vy không từ chối, xách cả con trai lên xe, nhanh chóng xuất phát.

Trên đường đi, Thích Vy và Cơ Tiểu Dương biết được chuyện xây ra từ miệng Tri Thư thì ánh mắt hiện lên vẻ lạnh lùng. . Truyện Thám Hiểm

Cơ Tiểu Dương cực kỳ tức giận: “Thật quá đáng! chúng ta nhất định phải giúp dì Sương đòi công bằng, đập chết tên cặn bã đó”.

Thích Vy sầm mặt nói: “Tạm thời không cần vội vàng dạy dỗ cặn bã, phải xem tình hình Thanh Sương thế nào trước đã”.

Sở dĩ Tri Thư tìm đến Dục Vương phủ trước có lẽ là do lo cho sức khỏe của tiểu thư nhà họ.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.