Thông tin truyện

Vương Phi Thiên Tài

Vương Phi Thiên Tài

 Tác giả:

 Tình trạng:

35 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Nàng vốn dĩ là con gái của Đinh gia. Đinh gia, một trong hai đại thế gia của Tề quốc, xuất thân là võ lâm thế gia, tổ tiên được phong vương phong hầu, cỡ nào vinh quang, cỡ nào danh vọng. Nhưng lại bị chính gia tộc của mình bài trừ, cha mẹ ghét bỏ hãm hại đến mức không có nhà để về phải hành tẩu giang hồ. Nàng xinh đẹp diễm lệ. Lại có tài năng thiên phú về đàn, dùng tiếng đàn để điều khiển vạn thú, bảo vệ thân thể.


Nhưng không ngờ tiếng nhạc đã hấp dẫn cả “người thú” tới. Độc Cô Tuyệt, hắn hung ác như lang sói, mang theo khí phách của chúa tể thâm sơn, lại vô cùng giảo hoạt. Hắn là một gã đàn ông đầy mâu thuẫn, mở mắt ra tựa như Diêm La, nhắm mắt lại giống hệt hồ ly tinh. Chiếm đoạt nào rồi bắt nàng làm nô lệ, sao bây giờ lại đối xử nhẹ nhàng với nàng như vậy. Một gã đàn ông như hắn, khiến nàng không biết là mệnh kiếp hay chính là duyên nợ trời định.


Chiến tranh nổi dậy, nàng phận nữ nhi phải trôi dạt tứ phương. Ngày đêm dùng tiếng đàn để bảo vệ thân thể. Một lòng hướng về tên người sói kia mà chờ đợi, mà hi vọng. Liệu rằng, hắn có vì nàng mà buông bỏ quay đầu, trở về với tình yêu mà nàng mong đợi ? Mời các bạn đọc truyện để có câu trả lời !


Bình luận