Thông tin truyện

Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang

Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Xuyên Không

 Tình trạng:

Đang tiến hành 316 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang của tác giả Du Kỳ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang – Hành Trình Vượt Thời Gian và Số Phận Đổi Thay

Khi Kim Phi nhìn quanh và nhận ra rằng anh đã xuyên không, không có lối thoát khỏi thế giới phong kiến, anh buộc lòng phải chấp nhận hiện thực khó tin. Ngồi trên chiếc cọc, anh cảm thấy những rối ren của số phận đã dắt mình đến một xã hội lạ lẫm và lạc hậu. “Trời ơi, liệu có phải tôi đang bị ngắm mục?” hơi thở dài kèm theo giọng hét lên của Kim Phi vang lên, đặt ra những câu hỏi không tưởng về thực tại mới mà anh phải đối mặt.

Trong kiếp trước, Kim Phi khởi đầu từ một làng quê miền núi nghèo khó. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, anh đỗ vào đại học, từng bước leo lên từng bậc học vấn: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Với lòng kiên trì và quyết tâm, anh trở thành một kỹ sư cao cấp, thu nhập hàng tỉ mỗi năm. Cuộc đời của Kim Phi trở thành biểu tượng của ý chí và sự đối đầu mạnh mẽ với số phận.

Tuy nhiên, số phận không ngừng biến đổi, và cuộc đời của Kim Phi cũng không phải là ngoại lệ. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, anh đã mất tập trung và gặp tai nạn. Một cách không thể tin được, anh tham gia vào đội xuyên không và tìm thấy bản thân mình sống trong vương triều Đại Khang, nhập hồn vào cơ thể của một thợ rèn.

Câu chuyện tiếp tục với sự chuyển đổi đáng kinh ngạc của Kim Phi, từ một chuyên gia kỹ thuật hiện đại đến một thợ rèn trong thế giới cổ đại. Anh đối mặt với những thách thức mới, phải học lại từ đầu và thích ứng với môi trường mới mẻ và khắc nghiệt. Tình cảm và tình bạn cũng được đặt ra thách thức khi anh bắt đầu hành trình đầy phiêu lưu, khám phá vương triều Đại Khang và tìm kiếm câu trả lời cho sự xuyên không đầy bí ẩn của mình.

Những biến cố, những mối quan hệ, và hành trình vượt thời gian của Kim Phi hứa hẹn mang lại cho độc giả những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn khi họ cùng anh chứng kiến sự thay đổi của một con người trong môi trường hoàn toàn mới và không lường trước được.


Danh sách chương

Bình luận