Thông tin truyện

Xuyên Thành Rái Cá Tôi Dùng Sự Đáng Yêu Chinh Phục Thế Giới

Xuyên Thành Rái Cá Tôi Dùng Sự Đáng Yêu Chinh Phục Thế Giới

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 41 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Truyện Xuyên Thành Rái Cá Tôi Dùng Sự Đáng Yêu Chinh Phục Thế Giới

Tác giả: Phi Đao

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lại, HE, Xuyên việt, Ngọt sủng, Tinh tế, Hài hước.

“Xuyên Thành Rái Cá Tôi Dùng Sự Đáng Yêu Chinh Phục Thế Giới” của tác giả Phi Đao là một câu chuyện vô cùng độc đáo và hài hước với yếu tố tiên cá, rái cá và sự đáng yêu. Truyện kể về Dư Huyễn Tình, một nhân vật xuyên không đặc biệt, không biến thành tiên cá nhưng lại biến thành rái cá trong thế giới tiên cá.

Dư Huyễn Tình phải đối mặt với thực tế khó khăn khi trở thành rái cá, nhưng may mắn là tiên cá trong thế giới này lại rất thích rái cá và phát cuồng vì sự đáng yêu của Dư Huyễn Tình. Cô trở thành ngôi sao trong làng tiên cá khi livestream cảnh ăn và ngủ, thu hút sự chú ý và tặng quà từ đám tiên cá.

Tuy nhiên, cuộc sống của Dư Huyễn Tình không hoàn toàn êm đẹp khi một cơn bão ập đến, đẩy cô vào hang động của người cá và biến cô thành lương thực dự trữ. Rơi vào tình cảnh khó khăn, Dư Huyễn Tình quyết định sử dụng sự đáng yêu và mềm mại của mình để quyến rũ người cá và trở thành bạn đời của hắn.

Tóm lại, “Xuyên Thành Rái Cá Tôi Dùng Sự Đáng Yêu Chinh Phục Thế Giới” mang đến một cái nhìn mới và hài hước về thế giới tiên cá, nơi mà sự đáng yêu có thể chinh phục mọi thế giới.


Bình luận