Thông tin truyện

Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Trọng Sinh

 Tình trạng:

Đang tiến hành 446 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bạn đang đọc truyện Yêu Thần Ký của tác giả Phát Tiêu Đích Oa NgưuTrong thế giới đầy những bí ẩn của những người yêu linh, không ai có sức mạnh mạnh bằng Nhiếp Ly. Anh ta đã trải qua sự trùng sinh kỳ diệu thông qua Thời Không Yêu Linh Chi Thư, và bắt đầu lại từ thời thơ ấu. Từ đó, anh ta đã cam kết trở thành người yêu linh mạnh nhất, nhận thức rõ rằng chỉ có sức mạnh thực sự mới có thể bảo vệ anh ta và đưa anh ta đến đỉnh cao.

Hành trình luyện công của anh ta đã đưa anh ta đến đỉnh vinh quang, và bước chân của anh ta khiến cho kẻ đối đầu phải khép nép và sợ hãi. Bằng tài năng và nỗ lực của mình, Nhiếp Ly đã thay đổi số phận của nhiều người và đánh bại mọi kẻ thù. Những tâm hận trong lòng anh ta cũng đã bị dập tắt. Anh ta hiện đang là vị vua tối cao của Chúng thần Chi Vương, và cái tên của anh đủ để đánh sợ tâm hồn của bất kỳ sinh linh nào trong tam giới.

 

Trên hành trình của mình, liệu có ai có thể thách thức anh ta? Hay có ai có thể chạm đến trái tim của anh? Tất cả những điều này sẽ được tiết lộ khi chúng ta theo dõi cuộc hành trình của Nhiếp Ly.


Danh sách chương

Bình luận